Thu nhỏ đầu mũi thẩm mĩ Hàn Quốc

00:00:39 - 24/10/2013 - admin

Thu nhỏ đầu mũi là một phương pháp thẩm mĩ hiện đại, giúp bạn sở hữu chiếc mũi nhỏ nhắn và cân đối với khuôn mặt. Thu nhỏ đầu mũi thẩm mĩ Hàn Quốc gồm hai kĩ thuật cơ bản là thu nhỏ đầu mũi nội soi và phẫu thuật cắt mô mềm. Cả hai […]

Thu nhỏ đầu mũi là một phương pháp thẩm mĩ hiện đại, giúp bạn sở hữu chiếc mũi nhỏ nhắn và cân đối với khuôn mặt. Thu nhỏ đầu mũi thẩm mĩ Hàn Quốc gồm hai kĩ thuật cơ bản là thu nhỏ đầu mũi nội soi và phẫu thuật cắt mô mềm. Cả hai kĩ thuật này đều mang lại hiệu quả thẩm mĩ an toàn và lâu dài.

Bên cạnh các phương pháp phẫu thuật nâng mũi, thu gọn cánh mũi hay phẫu thuật sửa mũi thì thu gọn đầu mũi là phương phá thẩm mĩ đơn giản, mang lại hiệu quả không nhỏ trong việc giúp chiếc mũi thanh thoát và nhỏ nhắn một cách an toàn. Có hai kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi trong công nghệ thẩm mĩ là thu nhỏ đầu mũi nội soi và phẫu thuật cắt mô mềm.

Thu nhỏ đầu mũi thẩm mĩ Hàn Quốc 1

Thu nhỏ đầu mũi thẩm mĩ Hàn Quốc

1. Thu nhỏ đầu mũi nội soi

Thu nhỏ đầu mũi nội soi chỉ định cho các trường hợp đầu mũi to do sự lỏng lẻo của sụn hai cánh mũi. Bằng các thiết bị hiện đại, quy trình chuẩn Hàn Quốc, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện xử lí sụn hai cánh mũi, giúp chúng khít vào nhau nhờ công nghệ nội soi hiện đại. Thường thì chỉ qua một vết mổ nhỏ phia dưới chân mũi trong lỗ mũi, các bác sĩ có thể tiến hành đưa thiết bị nội soi vào bên trong các khớp sụn mà không cần mổ rạch, đảm bảo tối đa tính thẩm mĩ cho người phẫu thuật.

Thu nhỏ đầu mũi thẩm mĩ Hàn Quốc 2

Thu nhỏ đầu mũi theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại

2. Phẫu thuật cắt mô mềm

Phẫu thuật cắt mô mềm chỉ định cho các trường hợp mũi to do phần mô mềm quá nhiều. Phẫu thuật cắt mô mềm thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, dễ thực hiện và không để lại nhiều biến chứng. Sau phẫu thuật, vết mổ nhanh chóng được liền sẹo, mang lại cho bạn chiếc mũi nhỏ nhắn vĩnh viễn.

Thu nhỏ đầu mũi thẩm mĩ Hàn Quốc 3

Sở hữu chiếc mũi nhỏ nhắn xinh xắn sau phẫu thuật

Thường thì bác sĩ sẽ tiến hành hai kĩ thuật thu nhỏ đầu mũi song song, khi nguyên nhân gây ra hiện tượng đầu mũi to là do sự lỏng lẻo của sụn hai cánh mũi và    do thừa mô mềm. Hiệu quả thẩm mĩ cao, an toàn và lâu dài sau khi làm phẫu thuật. Để đạt tính thẩm mĩ, thường khi thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi, kết hợp cân chỉnh toàn bộ mũi, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như ý muốn.

Chúc bạn sẽ thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi thành công nhé.

 

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X