Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi xinh xắn như sao Hàn

06:02:10 - 18/05/2013 - admin

Không thể phủ nhận rằng, phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc rất phát triển, đặc biệt là các ngôi sao Hàn Quốc luôn làm chị em mê mẩn bởi khuôn mặt sang trọng, chiếc mũi thanh tú. Chính bởi vậy, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi xinh xắn như sao Hàn chính là mong ước […]

Không thể phủ nhận rằng, phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc rất phát triển, đặc biệt là các ngôi sao Hàn Quốc luôn làm chị em mê mẩn bởi khuôn mặt sang trọng, chiếc mũi thanh tú. Chính bởi vậy, phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi xinh xắn như sao Hàn chính là mong ước của nhiều chị em.

phau-thuat-thu-nho-dau-mui

Có thể phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi xinh xắn như của sao Hàn?

Hỏi:

Em năm nay 25 tuổi, em rất muốn có đầu mũi nhỏ xinh, gọn gàng như của các diễn viên Hàn Quốc vì đầu mũi của em to bè quá khiến khuôn mặt chẳng cân đối gì cả. Em cần phải làm gì ạ?

phau-thuat-thu-nho-dau-mui

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là mong muốn của nhiều chị em

Trả lời:

Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi cho website. Thu nhỏ đầu mũi hay còn gọi là thu gọn chỏm mũi được thực hiện trong thời gian ngắn và có hiệu quả thẩm mỹ rất cao. Tuỳ vào dáng mũi của từng bệnh nhân mà bác sĩ có thể thu gọn bằng cách thu gọn bên ngoài không phẫu thuật hoặc thu gọn có rạch da.
Ngoài việc tạo hình mũi làm cho chỏm mũi nhỏ lại, chỉnh hình đầu mũi còn có thể làm mũi cao lên và làm chân cánh mũi nhỏ lại.

Phẫu thuật:

Khám xác định phương pháp phẫu thuật.. Gây tê tại chỗ, tiến hành thu gọn đầu mũi, nếu chỉ thu gọn đơn giản không phẫu thuật thì chỉ mất khoảng 10 phút, nếu có rạch da thì thời gian khoảng 40- 60 phút, sẹo giấu trong lỗ mũi, khâu da bằng chỉ thẩm mỹ.

phau-thuat-thu-nho-dau-mui

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nhanh lành, liền sẹo

Kết quả sau khi Thu nhỏ đầu mũi

Đầu mũi được thu nhỏ gọn lại, cao hơn, phù hợp với tổng thể khuôn mặt.

Sẹo (nếu có) sẽ mờ dần sau phẫu thuật khoảng 1 đến 3 tháng .

Chăm sóc sau mổ

Sau phẫu thuật vết thương được chăm sóc, thay băng và uống thuốc 7 ngày. Cắt chỉ sau 5 đến 7 ngày.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X