Thực hiện nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu?

02:11:20 - 02/12/2014 - admin

Xin chào chuyên gia tư vấn! Hiện nay tôi đang muốn cải thiện hạn chế trên khuôn mặt mình với chiếc mũi tet, tuy nhiên, tôi không muốn thực hiện phẫu thuật nên đang có ý định lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là giải pháp cho chiếc mũi của mình. Vậy xin chuyên gia có thể cho tôi biết nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu và tôi muốn biết ro hơn về công nghệ nâng mũi này. Xin cảm ơn!

Trả lời

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Nâng mũi hiện nay đang là nhu cầu làm đẹp được rất nhiều người quan tâm và tìm đến. Tuy nhiên, không phải ai cũng sẵn sang và có đủ tâm lý để thực hiện phẫu thuật nâng mũi. Giải pháp mà nhiều người tìm đến lúc này chính là lựa chọn phương pháp nâng mũi không phẫu thuật  sử dụng mô sinh học Radies.

nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu

Với câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật giá bao nhiêu thì chúng tôi cũng xin trả lời rằng: chi phí cho 1 ca nâng mũi không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Đông Á dao động khoảng từ 350USD/cc (bác sĩ trong nước) – 550USD/cc (bác sĩ nước ngoài).

Song song với câu hỏi giá nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu thì bạn cũng có hỏi thêm về công nghệ này. Với công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật Radies sử dụng mô sinh học Radies để tiến hành thì  đây là chất làm đầy da được sử dụng nhiều trong các ca nâng mũi, độn cằm, xóa nếp nhăn,…Nguyên nhân chính là so với chất làm đầy Perlane cùng loại trên thị trường thì Radies có độ đậm đặc và khả năng định hình cao nên thời gian hiệu quả kéo dài lâu hơn hẳn. Ngoài ra chúng cũng có tác động rất nhanh so với các chất làm đầy khác. Nhờ độ co giãn tốt hơn mà Radies có khả năng chống lại các tác nhân gây ra hiện tượng chảy sệ, nhăn nheo, tăng độ đàn hồi cho các mô giúp da săn chắc và căng mịn.

Với thành phần chính là Calcium Hydroxylapatile – hợp chất có trong răng và xương nên Radies hoàn toàn thân thiện và an toàn cho cơ thể của bạn. Chúng còn giúp sản sinh sụn mũi, lấp đầy mũi một cách nhanh chóng và an toàn, điều chỉnh cho dáng mũi đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật nâng mũi.

Hy vọng bạn đã thỏa mãn với câu trả lời của chúng tôi, chúc bạn sẽ có được dáng mũi đẹp như ý!

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X