Thực hiện nâng mũi uy tín lưu ý những gì?

18:22:02 - 05/02/2015 - admin

Nâng mũi tự nhiên đang trở thành xu hướng làm đẹp hiện đại ngày nay khi mà các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi uy tín ngày càng đạt được nhiều thành tựu trong việc cải thiện nhan sắc cho chị em. Tuy nhiên, khi đến với các dịch vụ này, một sự xem xét, cân nhắc kỹ lưỡng từ những điều kiện khách quan là điều cần thiết.

Nâng mũi tự nhiên cần thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao

Không chỉ riêng với thực hiện nâng mũi uy tín mà với cả thẩm mỹ làm đẹp khác bác sĩ phẫu thuật phải là người có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thực hiện chính xác những thao tác để tiến hành thẩm mỹ mũi.

Cần lưu ý nhiều điều khi thực hiện nâng mũi tự nhiên

Cần lưu ý nhiều điều khi thực hiện nâng mũi tự nhiên

Song song với đó, bác sĩ cũng phải có con mắt thẩm mỹ tốt để định hình và đo vẽ dáng mũi thật chuẩn và phù hợp với khuôn mặt của từng khách hàng

Chất liệu nâng mũi tự nhiên phải đảm bảo

Chất liệu thực hiện nâng mũi tự nhiên phải có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Nếu là chất liệu sụn nhân tạo thì chất liệu được cho là hiệu quả nhất hiện nay được sử dụng trong thẩm mỹ mũi là “sinh học định hình”. Nếu là chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để đảm bảo kỹ thuật và an toàn.

Hiện nay, nâng mũi tự nhiên thường được thực hiện với chất liệu sụn tự thân để đảm bảo về độ an toàn cũng độ bền lâu sau khi tiến hành phẫu thuật, ngoài ra vẫn được kết hợp nâng mũi bằng sụn nhân tạo.

Lựa chọn công nghệ nâng mũi tự nhiên phù hợp nhất với bản thân

Lựa chọn đúng kỹ thuật và phương pháp thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên để tạo được dáng mũi phù hợp, hài hòa với khuôn mặt là rất quan trọng. Sau khi thăm khám và đo vẽ dáng mũi của bạn, bác sĩ sẽ lựa chọn kỹ thuật chỉnh hình mũi phù hợp nhất với từng khách hàng.

Thực hiện nâng mũi tự nhiên với công nghệ tạo hình S-line cho dáng mũi đẹp

Thực hiện nâng mũi tự nhiên với công nghệ tạo hình S-line cho dáng mũi đẹp

Hiện nay, để thực hiện thẩm mỹ nâng mũi tự nhiên đẹp hoàn hảo mà mọi người đều có thể lựa chọn đó là nâng mũi tạo hình S-line. Với công nghệ này, dáng mũi của bạn sẽ tạo được hình chữ S đẹp tự nhiên, sống mũi được nâng cao, cánh mũi được chỉnh hình cân đối, phương pháp này còn có thể ứng dụng nâng mũi cho nam giới. Đây thực sự là công nghệ nâng mũi mà bạn đang tìm kiếm.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X