Thực hiện thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

18:39:11 - 26/12/2014 - admin

Một trong nhiều giải pháp để có được dáng mũi đẹp là lựa chọn công nghệ thu gọn cánh mũi cho cho dáng mũi to bè. Cùng tìm hiểu về công nghệ này và giải đáp thắc mắc thu gọn cánh mũi hết bao nhiêu của nhiều chị em.

Tìm hiểu về công nghệ thu gọn cánh mũi

Một trong những phương pháp áp dụng với khách hàng có cánh mũi to và thô là thu gọn cánh mũi. Tùy vào tình trạng mũi của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc cắt cánh mũi  kết hợp với việc điều chỉnh dáng mũi, tạo được dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên.

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu là thắc mắc của nhiều người

>> Nâng mũi sline giá bao nhiêu

Đây là lựa chọn của rất nhiều chị em khi cánh mũi to, mất cân đối với khuôn mặt. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người muốn thực hiện công nghệ này nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu và thực hiện tại đâu đảm bảo được chất lượng và độ an toàn.

Thực hiện thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu?

Thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu thì tùy vào địa chỉ thực hiện dịch vụ. Đến với thẩm mỹ viện Đông Á địa chỉ nâng mũi uy tín, bạn sẽ có được mức giá phù hợp nhất, đồng thời tại đây có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ đảm bảo cho thu gọn cánh mũi diễn ra thành công nhất.

Thu gọn cánh mũi tại TMV Đông Á cho bạn dáng mũi hoàn hảo nhất

Thu gọn cánh mũi tại TMV Đông Á cho bạn dáng mũi hoàn hảo nhất

Cũng tại thẩm mỹ viện Đông Á, vấn đề thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu thì chi phí cụ thể là 6 triệu VNĐ cho một lần thực hiện phương pháp này. Và với chỉ sau một lần thực hiện này, bạn sẽ có được dáng mũi như mong muốn:

  • Cánh mũi thu hẹp, đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt
  • Khắc phục triệt để cánh mũi to bè
  • Không để lại sẹo, không biến chứng
  • Hiệu quả ổn định lâu dài, an toàn tuyệt đối

Bên cạnh giải quyết hợp lý nhất về chi phí của vấn đề thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu, những gì bạn nhận được khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á còn hơn thế nữa. Đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như độ an toàn khi thực hiện phẫu thuật, mức giá hợp lý và đặc biệt là đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ là những điều kiện cơ bản nhất để bạn có được cho mình dáng mũi hoàn hảo.

Những câu hỏi thường gặp:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X