Tích kiệm chi phí tiệc cưới để đỡ khó khăn sau khi cưới

15:41:52 - 04/05/2015 - admin

2 Bạn cưới nhà gái và nhà trai ở xa nhà nhau nên phải tổ chức đám cưới hai lần ở 2 quê điều đó gây tốn kém cho cả 2 bạn cưới. Vậy làm sao để tổ chức tiệc cưới, hỏi ở cả nhà trai và nha giá được tích kiệm nhất thì 2 […]

2 Bạn cưới nhà gái và nhà trai ở xa nhà nhau nên phải tổ chức đám cưới hai lần ở 2 quê điều đó gây tốn kém cho cả 2 bạn cưới. Vậy làm sao để tổ chức tiệc cưới, hỏi ở cả nhà trai và nha giá được tích kiệm nhất thì 2 cô dâu và chú rể phải tham khảo đến 2 phần trang hoàng và phần tiệc cưới đãi khách đó là 2 phần cực chủ chốt.

> Địa chỉ cho thuê phông rạp đám cưới

1. Tích kiệm chi phí từ giá tiền tiệc cưới đãi khách

Hai bạn ở nhà xa nhau nên phải tổ chức tiệc cưới hỏi đãi khách 2 lần riêng vào ngày cưới 1 là nhà điều này khiến tốn chi phí nên các bạn cần hạn chế số khách mời tiệc ăn hỏi.

Ở quê thì mỗi mâm cỗ các bạn thật đều từ tạo thành chi phí của một mâm cố chỉ dơi vào tầm 500k – 800k là 1 mâm cỗ sang trọng và đông đảo rồi. ví như không nấu cỗ anh/chị thuê bên ngoài nấu cỗ thì mỗi mâm cũng tầm trên 1tr đối với ở quê. Vì vậycác chuyên gia khuyên anh/chị nên nấu cỗ để giảm thiểu tốn một phần tầm giá trong bữa tiệc cưới.

Nếu không có đủ mức giá để tổ chức tiệc cưới hỏi gia đình nên tính đến chuyện vay mượn chị phí của bạn hữu hoặc anh em trong gia đình. Ngoài cưới ở quê ra thì có nhiều bạn tổ chức đám cưới tại thành phố nơicác bạn đang sống nhưng ở thành phố sẽ tốn kém không ít so với ở quê vì giá cả nấu cỗ cũng như tiệc cưới, hỏi tự tổ chức ở quê chênh lên tầm 200k -500k so với ở thành quê cho mỗi mâm cỗ. Ngoài việc cắt giảm giá cả thì các bạn có thể mời bạn hữu người nhà thế nhưng buổi tiệc ăn hỏi ngọt để báo hì cũng như cắt giảm giá cả. Ngoài cắt giảm đi số lượng khách anh/chị cũng có khả năng cắt giảm bớt giá cả chụp hình ngày cưới, giá cả lễ vật cưới và hoa quả …

> Những mẫu trang trí phông cưới đẹp rẻ lại hiệu quả

2. Cắt giảm sút chi phi về việc trang hoàng đám cưới

Đôi bạn cưới khi trang trí nên áp dụng những phụ kiện đã được tái ứng dụng như cổng hoa bằng nhựa có khả năng ứng dụng trong ăn hỏi và để lại đến cưới để sử dụng.

Hoa tươi trang hoàng anh/chị nên lựa chọn những loại hoa tại Việt Nam thay vi chọn những hoa nhập khẩu ở nước ngoài và nên lựa chọn hoa theo mùa cho giá cả rẻ mà cũng dễ cắm.

hơn thế nữa thì ở sảnh tiệc cưới, hỏi thì hoa trang hoàng bàn tiệc ăn hỏi chỉ nên áp dụng Trong khi đầu giờ cho tới khi cuối giờ tiệc hoa lại bị bỏ đi Vì vậy các bạn không nhất định phải chọn những loại hoa quá cầu kì khi chỉ để sử dụng trong một thời gian ngắn.

Cặp đôi có thể sử dụng hoa bàn tiệc cưới hỏi sẵn có của sảnh, sau khi trang trí những phụ kiện dễ thương như đánh số thứ tự để bình hoa bớt nhàm chán hoặc cũng có khả năng ứng dụng hoa giấy, hoa lụa để tráng trí bàn tiệc như vậy sẽ tích kiệm tri phí hơn.

Tìm hiểu thêm:

> Người nhận thiết kế phông sân khấu

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X