Tiến trình điều trị nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane

08:43:18 - 17/05/2013 - admin

Nâng mũi không phẫu thuật có thể giải quyết được vấn đề của những bạn muốn chỉnh hình mà sợ dao kéo. Trong phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng Restylane để tăng thể tích vùng mô. Dưới đây là Tiến trình điều trị nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane. Chất làm đầy […]

Nâng mũi không phẫu thuật có thể giải quyết được vấn đề của những bạn muốn chỉnh hình mà sợ dao kéo. Trong phương pháp này, các bác sĩ sẽ sử dụng Restylane để tăng thể tích vùng mô. Dưới đây là Tiến trình điều trị nâng mũi không phẫu thuật bằng Restylane.

tien-trinh-nang-mui-khong-phau-thuat

Tiến trình nâng mũi không phẫu thuật dành cho người sợ dao kéo

Chất làm đầy restylane là gì?

Restylane là một chất gel được tiêm vào trong da để làm tăng thể tích vùng mô và xóa nếp nhăn, nếp gấp trên da. Restylane có thành phần là acid hyaluronic dạng bền vững không có nguồn gốc từ động vật ( HA), thành phần này giống như acid hyaluronic tự nhiên có trong cơ thể. Restylane tác dụng bằng cách tăng thể tích vùng mô được tiêm vào da. Acid hyaluronic có trong Restylane không có nguồn gốc từ động vật.

tien-trinh-nang-mui-khong-phau-thuat

Chất làm đầy restylane sử dụng trong tiến trình nâng mũi không phẫu thuật

Tiến trình điều trị Restylane như thế nào?

Chất gel Restylane được tiêm vào trong da với từng lượng rất nhỏ bằng một loại kim rất mảnh trong suốt quá trình điều trị. Chất gel tạo ra thể tích phía dưới nếp nhăn, thể tích mô này được nâng lên và làm phăng nếp nhăn. Khi nâng mũi hoặc tạo đường nét cho gương mặt, Restylane làm tăng thể tích vùng mô đó.

Đây là một tiến trình rất nhanh, dễ dàng thực hiện. Bởi vì không cần thử nghiệm trước khi điều trị, việc này được thực hiện ngay lập tức. Một tiến trình thông thường mất khoảng 30 phút. Thời gian điều trị thay đổi theo từng mức độ kết quả thẫm mỹ mà bạn mong muốn đạt được.

tien-trinh-nang-mui-khong-phau-thuat

Tiến trình nâng mũi không phẫu thuật

Vậy Restylane có phản ứng hay tác dụng phụ nào không?

Tuy nhiên, có thể xảy ra 1 vài phản ứng phụ sau khi tiêm Restylane. Các phản ứng này bao gồm ban đỏ, sưng nhẹ, đau, ngứa, thâm tím tại điểm chích. Thông thường các dấu hiệu này sẽ tự khỏi trong một vài ngày sau khi tiêm vào da. Thêm vào đó các cục u nhỏ có thể sờ thấy tạm thời được ghi nhận sau khi tiêm Restylane ở một số bệnh nhân. Các phản ứng viêm được báo cáo trong một số hiếm trường hợp. Các phản ứng này bao gồm: đỏ, sưng nhẹ, và chai tại điểm chích. Các phản ứng này có thể biến mất chỉ trong một thời gian ngắn sau khi tiêm hoặc kéo dài tối đa 1 tuần.

Với phương pháp tiêm chất làm đầy này, bạn không phải chăm sóc vết thương hay uống thuốc. Thuốc làm đầy Restylane này tùy theo cơ địa từng người mà sẽ có tác dụng trong vòng 6 – 12 tháng. Sau khi hết tác dụng của thuốc thì mũi của bạn sẽ trở lại trạng thái bình thường như lúc đầu. Lúc đó bạn đến gặp bác sĩ để tư vấn hay có muốn tiếp tục điều trị bằng phương pháp này hay không.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X