Tiêu chuẩn cần có khi muốn phẫu thuật sửa mũi

14:59:48 - 19/01/2015 - admin

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc, phẫu thuật sửa mũi đã chỉ còn là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng. Hầu hết tất cả mọi người đều có thể thực hiện được phẫu thuật này. Tuy nhiên, vẫn có những ngoại lệ nhất định. Vậy những tiêu chuẩn cần có để  bạn có thể tiến hành sửa mũi là gì?

Sửa mũi là phương pháp phẫu thuật hiện đại giúp hoàn thiện những hạn chế của một chiếc mũi như thấp, cánh mũi to, đầu mũi bè, sống mũi bị gãy. Với công nghệ mới, hiện nay có nhiều dịch vụ sửa mũi khác nhau như sửa mũi Hàn Quốc, sửa mũi công nghệ Sline, sửa mũi bọc sụn tự thân…

Tiêu chuẩn cần có khi muốn phẫu thuật sửa mũi

Chiếc mũi cao và thẳng làm khuôn mặt thanh tú và nổi bật

Gần như mọi người đều có thể thực hiện được công nghệ này nếu muốn. Mặt khác, vẫn có những điều kiện nhất định để có thể thực hiện phương pháp sữa mũi để có được một chiếc mũi hoàn hảo. Những đối tượng phù hợp của phương pháp phẫu thuật này là:

  • Những người có độ tuổi tốt nhất để tiến hành sửa mũi là từ 18 tuổi trở lên. Chỉ những người trưởng thành mới có xương và sụn đã phát triển đầy đủ, ổn định
  • Tình trạng sức khỏe tốt và ổn định. Đặc biệt, những khách hàng bị cao huyết áp, bệnh tim mạch… cần được tư vấn kỹ lưỡng trước khi thực hiện sửa mũi

Tiêu chuẩn cần có khi muốn phẫu thuật sửa mũi

Tay nghề bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của ca sửa mũi

Trên đây là hai điều kiện cơ bản để bạn có thể tiến hành sửa mũi. Kể cả khi bạn đã đủ những yêu cầu trên, thì cũng có 1 số vấn đề bạn cần lưu ý trước khi tiến hành sửa mũi. Những điều này cần phải được bác sĩ trưc tiếp tư vấn trước khi thực hiện.

Phẫu thuật sửa mũi đã trở nên khá đơn giản nhưng nó đòi hỏi tay nghề cũng như đôi mắt thẩm mỹ cao của bác sĩ phẫu thuật. Mũi sau khi sửa cần đạt kết quả tốt như sống mũi cao, thon, cố độ cong uốn lượn tạo sự mềm mại và tự nhiên cho mũi.

 Tay nghề bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của ca sửa mũi

Quá trình sửa mũi cần tuân theo quy trình nghiêm ngặt

Do vậy, khi có nhu cầu sửa mũi, điều đầu tiên là bạn nên tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng về phương pháp cũng như trung tâm thẩm mỹ để có kết quả tốt nhất. Tốt nhất là bạn áp dụng công nghệ sửa mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á để có được dáng mũi đẹp nhất. Mang đến nhiều sự khác biệt vượt trội, vượt lên trên các kĩ thuật sửa mũi trước đây, phẫu thuật sửa mũi công nghệ Hàn Quốc mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, ổn định lâu dài và đảm bảo tốt nhất an toàn cho khách hàng. Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp như ý!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X