Tiêu chuẩn đánh giá dáng mũi đẹp

07:57:50 - 26/04/2013 - admin

Sau nâng mũi, tôi có chiếc mũi cao ngất ngưởng trông như mũi giả, khiến tôi rất khó chịu. Tôi phải lựa chọn kỹ thuật nào để tránh vấn đề này?( Hoàng Giang, Hà Nội) Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc Sửa mũi Hàn Quốc Sua mui tu nhien Phẫu thuật nâng mũi Trả lời: […]

dang-mui-dep-nho-nang-mui

Sau nâng mũi, tôi có chiếc mũi cao ngất ngưởng trông như mũi giả, khiến tôi rất khó chịu. Tôi phải lựa chọn kỹ thuật nào để tránh vấn đề này?( Hoàng Giang, Hà Nội)

Trả lời:

Thân chào bạn Hoàng Giang, tôi rất lấy làm tiếc vì sau phẫu thuật, mũi bạn không được như mong muốn. Bạn có thể tham khảo một số gợi ý sau:

Khi áp dụng nâng mũi, có hai yếu tố cần đặt lên hàng đầu là: công nghệ và cơ sở thực hiện. Việc chiếc mũi sau nâng trở nên quá cao so với khuôn mặt, khiến mũi trông mất tự nhiên, có thể xuất phát từ nguyên nhân bạn chưa chọn được kỹ thuật phù hợp và người thực hiện thiếu sự tinh tế trong góc nhìn thẩm mỹ.

Với khuôn mặt của người Á đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, chiếc mũi cao thẳng vừa phải, thon gọn và hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt được coi là dáng mũi đẹp và dễ tạo được thiện cảm. Vì thế, trong các kỹ thuật thẩm mỹ nâng mũi hiện nay, công nghệ Hàn Quốc S-line được xem là phù hợp.

Nhờ công nghệ nâng mũi S-line, những chiếc mũi chưa đẹp với dáng hình to bè, sống mũi thấp, đầu mũi dày, cánh mũi to sẽ được cải thiện để trở nên đẹp hơn.

Nhưng quan trọng, kỹ thuật này sẽ giúp chiếc mũi của bạn trở nên đẹp một cách tự nhiên, không giả tạo, đáp ứng các tiêu chuẩn: không quá cao, quá thẳng, có độ dài vừa phải để không bị hếch, bị khoằm, đặc biệt có độ võng tự nhiên giữa hai chân mày và lượn sóng chữ S mềm mại từ trán đến đầu mũi.

Chúc bạn luôn tự tin và hạnh phúc

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X