Tiểu phẫu thu hẹp cánh mũi

14:13:54 - 02/05/2013 - admin

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu thuật nên bạn có thể về trong ngày. Bạn sẽ được bác sỹ gây tê tại chỗ rồi thực hiện hai đường rạch nhỏ ở hai bên chân cánh mũi.  nâng mũi nâng mũi bọc sụn hàn quốc sua mui sua mui dep Mũi nằm ở […]

Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu thuật nên bạn có thể về trong ngày. Bạn sẽ được bác sỹ gây tê tại chỗ rồi thực hiện hai đường rạch nhỏ ở hai bên chân cánh mũi.

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt và đóng vai trò rất quan trọng đối với thẩm mỹ của khuôn mặt. Hình dạng, kích thước cũng như tỷ lệ cân đối với các bộ phận xung quanh ( mắt, mũi, miệng, khuôn mặt) giúp làm tăng tính đàn hồi của da.

Lee Min Jung

chiếc mũi cao thẳng nhờ thu nhỏ cánh mũi

Chủng người Châu Phi và chủng người Đông Nam Á thường có hai bên cánh mũi to và bè sang hai bên. Nếu bạn có chiếc mũi mất cân đối với các bộ phận khác trên khuôn mặt thì những tiến bộ trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giải quyết giúp bạn.Thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu thuật nên bạn có thể về trong ngày. Bạn sẽ được bác sỹ gây tê tại chỗ rồi thực hiện hai đường rạch nhỏ ở hai bên chân cánh mũi. Sau đó cánh mũi sẽ được làm mỏng, một phần cánh mũi sẽ được loại bỏ và công đoạn cuối là cuộn cánh mũi được thực hiện trước khi đóng vết mổ.

thu-hep-canh-mui

Thu hẹp cánh mũi chỉ là tiểu phẫu nên không gây đau đớn cho khách hàng

Sau phẫu thuật, bạn cần chú ý:

– Hạn chế cười nói trong vài tuần vì nếu không 2 cánh mũi của bạn sẽ bị căng và kéo mạnh vào vết thương, dễ gây sẹo xấu.
– Nên rửa vết thương thật kĩ mỗi ngày vì đây là vùng tiết bã nhiều nên dễ đóng mài và gây sẹo không đẹp. Thời gian đầu, bạn nên dành một thời gian nhất định đến nơi phẫu thuật để chăm sóc vết mổ hàng ngày.

 

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X