Tìm hiểu cách tính giá nâng mũi không phẫu thuật trên thị trường

00:18:12 - 08/12/2015 - admin

Dù các phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc hiện nay đều khá an toàn và đơn giản, vẫn có một bộ phận các chị em không dám sử dụng “dao kéo” để chỉnh sửa khuôn mặt mình vì sợ đau. Chính vì thế, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật vẫn rất được mọi người tin tưởng. Nếu bạn cũng đang muốn làm công nghệ này thì hãy cùng tìm hiểu chi tiết mức giá nâng mũi không phẫu thuật để dễ dàng lựa chọn nhé.

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng cao sống mũi bằng cách tiêm chất làm đầy để tạo hình sống mũi mà khôgn cần phẫu thuật. Chính vì vậy, phương pháp này không sợ đau và không để lại sẹo. Tuy nhiên, trên thị trường nâng mũi không phẫu thuật lại khá loạn về giá cả nên bạn cần tìm hiểu rõ trước khi quyết định lựa chọn một mức giá nâng mũi không phẫu thuật nào.

Tìm hiểu cách tính giá nâng mũi không phẫu thuật trên thị trường

Nâng mũi không phẫu thuật dành cho những bạn gái muốn mũi cao đẹp nhưng sợ đau

Chi phí phụ thuộc vào chất liệu chất làm đầy sử dụng

  • Có rất nhiều các chất làm đầy được sử dụng trên thị trường nên bạn cần lưu ý tìm hiểu kỹ xem bạn sẽ lựa chọn loại nào. Rõ ràng chất làm đầy càng tốt thì chi phí sẽ càng đắt hơn.
  • Trước đây, thực hiện nâng mũi rất nguy hiểm vì công nghệ cũ sử dụng tiêm silicon trong bơm mũi. Silicon là chất rất nguy hiểm, dễ gây nhiễm trùng và biến chứng nên cần đặc biệt cẩn trọng tìm hiểu kỹ trước khi thực hiện tại bất kỳ 1 địa chỉ nào, xem họ có sử dụng silicon không vì có một số địa chỉ không an toàn mặc dù lấy giá đắt nhưng vẫn sử dụng chất liệu silicon độc hại. Do đó bạn không nên đến những địa chỉ phòng khám, spa không uy tín để nâng mũi.
  • Gần đây, chất làm đầy được ưa chuộng và an toàn nhất là Radies, một công nghệ Mỹ. Radies là chất làm đầy được cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi, và được ứng dụng hiệu quả trong chỉnh hình khuôn mặt, nâng mũi, độn cằm, xóa nhăn…Được nghiên cứu bởi Tiến sĩ Alexander Rivkin Hoa Kỳ năm 2002. Radies là chất làm đầy lý tưởng  và ưu việt nhất hiện nay.
Tìm hiểu cách tính giá nâng mũi không phẫu thuật trên thị trường

Loại chất độn khác nhau có hiệu quả và chi phí khác nhau

 

Lượng chất làm đầy sử dụng

  • Vì chất làm đầy chính là thứ tác động làm cho sống mũi cao lên nên giá nâng mũi không phẫu thuật sẽ được tính bằng khối lượng bao nhiêu cc chất làm đầy mà bạn sử dụng.
  • Tuy nhiên, bạn không nên muốn tiêm thế nào thì tiêm và muốn cao bao nhiêu cũng được mà nên tham khảo ý kiến của bác sĩ xem nên tiêm bao nhiêu cc cho mũi đẹp nhất.
Tìm hiểu cách tính giá nâng mũi không phẫu thuật trên thị trường

Ưu điểm của nâng mũi không phẫu thuật

 

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng sống mũi hiệu quả và an toàn khi bạn chỉ cần 5 phút là có được chiếc mũi cao như mong muốn. Bạn có thể tham khảo giá nâng mũi không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng đầy đủ các chất làm đầy hiện nay cho bạn lựa chọn.

Xem thêm:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X