Tìm hiểu nâng mũi bọc sụn ở đâu Hà Nội uy tín chất lượng

18:13:44 - 13/01/2015 - admin

Một phương pháp nâng mũi mới ra đời đã thu hút sự chú ý của nhiều chị em phụ nữ, đó là nâng mũi bọc sụn. Vậy nâng mũi bọc sụn ở đâu Hà Nội mang lại uy tín và chất lượng tốt. Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là thế nào

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là phần thân mũi sẽ được nâng bằng sụn nhân tạo, còn phần đầu chóp mũi sẽ được sử dụng bằng chất liệu sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo. Phần sụn này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi. Theo quan điểm của phương pháp này thì phần sụn tự thân sẽ giúp cho đầu chóp mũi bớt hiện tượng nhọn hoặc căng bóng đỏ vì sử dụng phần cơ thể của mình.

Ưu điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn

Tìm hiểu nâng mũi bọc sụn ở đâu Hà Nội uy tín chất lượng

Tìm hiểu nâng mũi bọc sụn ở đâu Hà Nội uy tín chất lượng

Dáng mũi mềm mại, đẹp tự nhiên

Dưới bàn tay thực hiện của các bác sĩ có bề dày nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn và sự tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, phương pháp nâng mũi sline sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi cao, thon gọn và hài hòa nhất với gương mặt. Đồng thời, các đường nét sẽ mềm mại tự nhiên không cứng nhắc.

Hiệu quả thẩm mỹ ổn định lâu dài

Do đầu mũi bọc sụn tự thân có sự tương thích hoàn toàn với vùng xương và sụn mũi nên chỉ 1 lần phẫu thuật duy nhất, không cần chỉnh sửa, bạn vẫn sẽ sở hữu dáng mũi mềm mại thanh tú, không lo tụt sụn.

Không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sóng mũi

Nâng mũi bọc sụn kết hợp chất liệu sụn tự thân được sử dụng để bọc đầu mũi không gây kích ứng hay khó chịu nên khắc phục được hoàn toàn tình trạng bóng đỏ da đầu mũi và lộ sóng mũi.

Vậy nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp? chúng ta hãy tìm hiểu những chia sẽ sau:

Tìm hiểu nâng mũi bọc sụn ở đâu Hà Nội uy tín chất lượng

Tìm hiểu nâng mũi bọc sụn ở đâu Hà Nội uy tín chất lượng

Bất kỳ ai khi quyết định thực hiện một ca phẫu thuật nâng mũi cũng đều mong muốn mình sẽ được sở hữu một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên.  Thế nhưng, thật đáng tiếc khi con số trường hợp biến chứng trong phẫu thuật mũi không hề ít, mà nguyên do là bệnh nhân chọn lựa phải trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ kém chất lượng. Trong việc ra quyết định nâng mũi điều quan trọng bạn nên lựa chọn trung tâm có đội ngũ bác sĩ uy tín với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại cùng cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, chấp hành đúng các yêu cầu của bộ y tế.

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu tại Việt Nam, dịch vụ náng mũi bọc sụn tại này đã mang lại cho hàng nghìn khách hàng dáng mũi cao thon gọn, thanh tú. Đặc biệt, khi đến với dịch vụ nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên nghiệp trực tiếp tiến hành phẫu thuật, đảm bảo mang đến cho bạn dáng mũi như ý nhất.

Xem thêm các bài viết liên quan:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X