Tìm hiểu nâng mũi s line là gì ?

19:26:50 - 13/11/2014 - admin

Có lẽ phái đẹp không còn xa lạ với cụm từ nâng mũi S-line, nhưng nâng mũi S-line là gì thì hẳn bạn đã biết. Hãy cùng tìm hiểu nâng mũi S-line như thế nào để tạo được một chiếc mũi cao, sống mũi thẳng, cánh mũi thon, cân đối hài hòa cho các chị em

Nâng mũi s line là gì?

Đặc điểm mũi của người châu Á là mũi thấp và bè, nếu chiếc mũi cao thì thường phải cao một cách tự nhiên tức là có độ cong. Vậy nâng mũi s line là gì? Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy rằng mũi dạng chữ S mà người ta gọi đường nét S-line là mũi đẹp tự nhiên.

Tiêu chuẩn của chiếc mũi S-line

Một chiếc mũi S-line đẹp cần phải được những tiêu chuẩn sau đây:

 

Tìm hiểu nâng mũi S-line là gì?Tìm hiểu nâng mũi S-line là gì?

Tìm hiểu nâng mũi s line là gì ?

  • Phải tạo được đường cong chữ S cho sống mũi. Hiện nay có một số trung tâm thẩm mỹ khi thực hiện nâng mũi (tạo hình mũi) cho khách hàng thì chưa tạo được đường nét S line, đó là đường cong hình chữ S chạy dài từ trán ôm sát đến hết chân mũi. Nếu kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi không đảm bảo thì sau khi thực hiện xong mũi sẽ bị thẳng và dựng đứng lên, nhìn rất thiếu tự nhiên và không mềm mại.
  • Chân mũi hợp với đầu mũi phải có góc nghiêng hợp lý: thông thường là từ 15 – 20 độ, đầu mũi phải nhô ra một chút mới tạo được độ nghiêng đó.
  • Từ chân mũi đến môi trên phải tạo góc nghiêng từ 75 – 80 độ. Các chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi đã tính toán và áp dụng tỉ lệ hoàn hảo nhất cho kỹ thuật mặt V line để mang lại khuôn mặt đẹp hài hòa cân đối.

Phương pháp nâng mũi s line là gì ?

Kĩ thuật nâng mũi sline bằng là một bước tiến quan trọng trong các phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân, nhằm khắc phục và cải thiện những nhược điểm thường găp của phương pháp nâng mũi thông thường, mang lại dáng mũi S-line đẹp tự nhiên, kết quả vĩnh viễn cho khách hàng. Đồng thời phẫu thuật nhẹ nhàng, đau đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tìm hiểu nâng mũi S-line là gì?Tìm hiểu nâng mũi S-line là gì?

Tìm hiểu nâng mũi S-line là gì?

Với mỗi trường hợp khách hàng khác nhau có những cấu trúc mũi khác nhau. Bởi vậy, sau khi thăm khám bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn kỹ thuật tạo dáng S-line phù hợp cho từng khách hàng. Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tạo dáng mũi cần hận trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi hàn quốc, đảm bảo đường nét cong sống mũi hợp lý đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S-line ở đâu đẹp nhất

Thành phần cấu tạo nên chiếc mũi hoàn thiện gồm các bộ phận nhỏ sắp xếp theo một trật tự nhất định, chỉ một sự sai sót nhỏ trong tổng thể này cũng làm thay đổi hình dáng của chiếc mũi. Vì thế, yếu tố cần thiết khi quyết định lựa chọn phẫu thuật nâng mũi chính là tay nghề bác sĩ và sự cẩn thận trong công việc.  Vì vậy, cần lựa chon cơ sở nâng mũi uy tín để đảm bảo an toàn và lấy lại vẻ đẹp cho bạn tạo dáng mũi đẹp hình chữ S hoàn hảo.

>>> Nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X