Tìm hiểu nguyên nhân nâng mũi không phẫu thuật cực kỳ “hot”

15:47:21 - 19/03/2015 - admin

Các công nghệ nâng mũi đang trở nên vô cùng phổ biến trong các cộng đồng làm đẹp tại Việt Nam. Đặc biệt là một công nghệ mới nhưng lại khá phổ biến. Đó là công nghệ nâng mũi không phẫu thuật. Công nghệ này đang giành được chỗ đứng nhất định, được nhiều chị em tin dùng. Cùng tìm hiểu lý do tại sao nhé.

Bên cạnh các phương pháp nâng mũi truyền thống, sử dụng phẫu thuật thì phương pháp nâng mũi không phẫu thuật cũng có những ưu điểm nhất định. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này:

Tìm hiểu nguyên nhân nâng mũi không phẫu thuật cực kỳ “hot”

Chiếc mũi cao đẹp khiến khuôn mặt trở nên sang trọng hơn

Không cần phải phẫu thuật

Đây có lẽ là ưu điểm đầu tiên và nổi bật của phương pháp nâng mũi này. Thay vì quá trình phẫu thuật từ 45 – 60 phút, công nghệ này chỉ cần 5 phút thực hiện. Do vậy, đây là công nghệ được những chị em sợ đau, sợ phải phẫu thuật yêu thích.

Kết quả điều trị thấy ngay lập tức

Nếu như khi phẫu thuật nâng mũi thì sẽ phải cần thời gian 1 tháng để dáng mũi ổn định thì nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy filler cho hiệu quả ngay lập tức. Ngay khi thực hiện sửa mũi xong thì dáng mũi của bạn đã cố định và có hình dạng chuẩn theo bạn mong muốn.

Tìm hiểu nguyên nhân nâng mũi không phẫu thuật cực kỳ “hot”

Chỉ cần một mũi tiêm cho mũi đẹp tự nhiên

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Khi nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật bạn sẽ cần khoảng 1 ngày để nghỉ ngơi và khoảng 20 ngày chăm sóc để tránh da bị tổn thương. Bên cạnh đó, nâng mũi không cần phẫu thuật bằng chất làm đầy không xâm lấn, không phẫu thuật nên không gây ra bất kỳ tổn thương hay có bất kỳ cảm giác đau nào. Bạn sẽ thoải mái hoạt động ngay mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng hay chăm sóc sau khi thực hiện.

Tìm hiểu nguyên nhân nâng mũi không phẫu thuật cực kỳ “hot”

Chỉ cần 5 phút cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Vì phương pháp này đơn giản như vậy nên yếu tố quan trọng nhất cho sự thành công của phương pháp này là tay nghề của các bác sĩ  và chất liệu làm đầy hiện đại. Bạn có thể tham khảo công nghệ nâng mũi không phẫu thuật Radies của Thẩm mỹ viện Đông Á. Radies là chất làm đầy được cấu tạo bởi các tinh thể Hydroxylapatite canxi, vô cùng hiện đại, được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Khi thực hiện tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối với đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 Gợi ý xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X