Tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

15:31:25 - 01/12/2014 - admin

Ngày nay khi đời sống kinh tế ngày càng thoải mái thì cùng với sự phát triển vượt bậc của những công nghệ phẫu thuật đến từ Hàn Quốc, nhu cầu phẫu thuật nâng mũi tại Việt Nam trở nên rất phổ biến. Khi sở hữu 1 chiếc mũi thiếu hài hòa khiến nhiều người mất tự tin. Tuy nhiên có 1 vấn đề được quan tâm nhiều nhẩt là: nâng mũi có nguy hiểm không? Cùng tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

Phẫu thuật nâng mũi đang dần trở nên phổ biến hơn với chị em phụ nữ

Khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ, nhiều người luôn cảm thấy sợ hãi các tai nạn có thể xảy ra. Với phẫu thuật nâng mũi cũng vậy, nếu như nâng mũi hỏng thì sẽ càng làm khuôn mặt mất thẩm mỹ thậm chí gây nguy hiểm tới sức khỏe. Sẽ không nhắc đến những tại nạn hoặc biến chứng xảy ra khi phẫu thuật nâng mũi tại các thảm mỹ viện kém chất lượng. Bởi vì điều này là dễ hiểu và tự bản thân khách hàng có thể tránh được.

Tiến sĩ Nguyễn Huy Thọ – Phó Chủ tịch hội Phẫu thuật và tạo hình thẩm mỹ Hà Nội từng trả lời trong 1 bài phỏng vấn rằng ngay cảm các thẩm mỹ viện hay bệnh viện uy tín thì các biến chứng vẫn có thể xảy ra, tuy nhiên chỉ là 1 tỷ lệ rất nhỏ. Với phương pháp nâng mũi cũ, sử dụng silicon đơn thuần, thì tỷ lệ biến chứng chỉ là 1 – 2% trên thế giới. Tuy nhiên tại Việt Nam, công nghệ nâng mũi mới đã hoàn toàn không sử dụng công nghệ silicon mà sử dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn. Tỷ lệ biến chứng đơn thuần là 0,5% còn biến chứng do sụn là 1 – 1,5%, 1 con số rất nhỏ. Rõ ràng, nâng mũi tại Việt Nam là khá an toàn.

Tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

Nâng mũi giúp khuôn bạn thu hút hơn rất nhiều

Các rủi ro có thể gây biến chứng trong phẫu thuật nâng mũi thường phụ thuộc vào 2 yếu tố: chất liệu được sử dụng và kỹ thuật của bác sĩ. Các rủi ro này hoàn toàn có thể tránh được khi đã nghiên cứu kỹ lưỡng công nghệ và chọn bác sĩ phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm.

Thẩm mỹ viện Đông Á với công nghệ nâng mũi tạo hình S-line mới nhất hiện nay sẽ đảm bảo loại trừ rủi ro khi nâng mũi. Công nghệ nâng mũi S line sử dụng sụn tự thân không gây kích ứng, độ tương thích cao nên chiếc mũi của bạn có thể duy trì lâu dài, hiệu quả cao và an toàn tuyệt đối.

Tìm hiểu phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

Nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á an toàn và hiệu quả

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện đều dày dạn kinh nghiệm, có tay nghề cao, khiến cho các ca phẫu thuật luôn có tỷ lệ thành công cao nhất. Ngoài ra, cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại của thẩm mỹ viện luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, Thẩm mỹ viện Đông Á đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật nâng mũi cho rất nhiều bạn đảm bảo tiêu chuẩn mũi đẹp như ý.

Để được tư vấn trực tiếp và miễn phí, xin vui lòng liên hệ:

THM M VIN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Ni: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P H Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

 Nguồn: suamuidep.net

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X