Tìm hiểu phương pháp sửa mũi bị lệch hiệu quả nhất hiện nay

08:19:51 - 25/11/2014 - admin

Nếu không lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín hay thực hiện chỉ định kiêng khem không cẩn thận, rất có thể bạn sẽ gặp phải tình trạng sống mũi bị lệch. Cùng tìm hiểu sửa mũi bị lệch hiệu quả nhất hiện nay tại TMV Đông Á nhé!

Tìm hiểu phương pháp sửa mũi bị lệch hiệu quả nhất hiện nay

Dáng mũi cao, đẹp tự nhiên khiến gương mặt thêm hài hoà

Thông thường chỉ cần nhìn kỹ bằng mắt thường là có thể phát hiện ra hiện tượng sống mũi lệch. Sống mũi sẽ không còn nằm giữa trụ mũi mà có xu hướng nghiêng sang một bên gây mất thẩm mỹ. Do đó, cần phải thực hiện chỉnh sửa mũi bị lệch để lấy lại vẻ đẹp cho gương mặt.

Nguyên nhân làm mũi bị vẹo, lệch?

Lý do mũi vẹo, lệch, nghiêng cũng rất phong phú, có thể do khách hàng và lỗi kỹ thuật của bác sĩ trong quá trình phẫu thuật nâng mũi:

Tìm hiểu phương pháp sửa mũi bị lệch hiệu quả nhất hiện nay

Nguyên nhân gây lệch mũi

- Bẩm sinh vách ngăn đã bị vẹo

- Khách hàng để mũi bị va chạm sau nâng trong tháng đầu tiên. (có thể do đeo kiếng quá nặng, khẩu trang quá chật, bị lực mạnh tác động bất ngờ…)

- Kỹ thuật bóc tách tạo đường hầm bị lệch

- Gọt sụn mũi không đều

- Không cố định sau khi nâng mũi hoặc cố định và băng ép không đúng kỹ thuật

- Xương mũi bị gồ chênh vênh

Phương pháp sửa mũi bị lệch hiệu quả nhất hiện nay

Sửa lại mũi lệch là cách duy nhất có thể khắc phục lệch, vẹo.Tuy nhiên, vì sau thẩm mỹ nâng mũi, cơ thể đã tạo một đường hầm có vỏ bao trong mũi. Việc sửa lại mũi theo đường hầm cũ thì tỉ  lệ cải thiện không quá 30%, do đó các bác sỹ thường thất bại khi chỉnh hình mũi vẹo.

Tìm hiểu phương pháp sửa mũi bị lệch hiệu quả nhất hiện nay

Sửa mũi lệch tại TMV Đông Á

Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc tại TMV Đông Á hiện đang được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn mang đến cho khách hàng. Phương pháp này giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi bị lệch, vẹo, giúp mang lại dáng mũi hài hòa, cân xứng và đẹp tự nhiên. Đồng thời cách này lại rất an toàn, không đau, không để lại sẹo và cho kết quả vĩnh viễn.

Đối với trường hợp mũi bị lệch, bác sĩ cũng kết hợp  điều chỉnh trụ mũi hoặc cánh mũi nếu cần thiết để tạo dáng mũi sau khi sửa hoàn hảo nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với TMV Đông Á. Để sửa mũi bị lệch tại TMV Đông Á, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X