Tìm hiểu quy trình nâng mũi bọc sụn đúng chuẩn

05:31:48 - 10/02/2015 - admin

Bất kỳ cô gái nào cũng đều ao ước có được mũi cao đẹp tự nhiên. Chính vì vậy mà nhiều bạn gái không có được chiếc mũi đẹp sẽ lựa chọn các phương pháp nâng mũi để cải thiện dáng mũi của mình. Trong số các phương pháp nâng mũi thì nâng mũi bọc sụn là phương pháp rất phổ biến. Cùng tìm hiểu môt quy trình nâng mũi bọc sụn chuẩn.

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật này khá đơn giản làm mũi cao đẹp. Do vậy nâng mũi bọc sụn được khá nhiều chị em ưa chuộng và tin dùng.

Tìm hiểu quy trình nâng mũi bọc sụn đúng chuẩn

Chiếc mũi đẹp cho khuôn mặt bừng sáng

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ khám và tư vấn cho khách hàng

Để đảm bảo an toàn cho ca nâng mũi, đầu tiên các bác sĩ luôn phải khám để biết tổng quát tình hình sức khỏe của bạn. Điều này đặc biệt quan trọng.

Ngoài ra, dựa vào tình trạng thực tế của chiếc mũi cũng như những mong muốn của khách hàng, các bác sĩ sẽ có những lời khuyên và quyết định chỉnh sửa để có thể giúp khách hàng ưng ý nhất sau khi nâng mũi bọc sụn.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị nâng mũi

Sau khi thăm khám hợp lý thì các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra y tế như thử máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các vấn đề về huyết áp, tiểu đường, tim mạch… để đảm bảo khách hàng đã sẵn sàng thực hiện phẫu thuật nâng mũi.

Bước 3: Xác định dáng mũi sau nâng

Hình dáng, kích thước mũi và định hình dáng mũi sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ được bác sỹ sẽ đo vẽ chính xác theo kinh nghiệm khả năng chuyên môn của bác sỹ.

Tìm hiểu quy trình nâng mũi bọc sụn đúng chuẩn

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Bước 4: Cắt gọt chất liệu độn

Tùy thuộc vào mong muốn dáng mũi thật cao hay cao tự nhiên và sự tư vấn thẩm mỹ của bác sỹ có nhiều kinh nghiệm, dáng mũi đẹp nhất sẽ được xác định để có độ cao hài hòa với khuôn mặt, mang lại vẻ đẹp tự nhiên. Sau đó, bác sỹ sẽ khéo léo cắt gọt chất liệu độn để đặt lên tạo dáng cho mũi cho khách hàng.

Bước 5: Tiến hành gây tê tại chỗ

Bước 6: Lấy sụn
Nâng mũi bọc sụn tại các thẩm mỹ viện có thể dùng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân

Bước 7: Thực hiện phẫu thuật

  • Bác sĩ tiến hành bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và đưa chất liệu độn đã được cắt gọt tỷ mỉ vào trong mũi để tạo dáng mũi đẹp nhất.
  • Sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.
  • Đường khâu sẽ nằm bên trong lỗ mũi nên hoàn toàn không lộ, sẽ không nhìn thấy, không cần băng bó và đặc biệt không để lại sẹo.

Nâng mũi bọc sụn khá đơn giản. Nhưng nó phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ do vậy lựa chọn đúng thẩm mỹ viện có tay nghề bác sĩ tài ba là điều quan trọng nhất quyết định sự thành công của ca sửa mũi.

Thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng rất thành công phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tìm hiểu quy trình nâng mũi bọc sụn đúng chuẩn

TMV Đông Á nâng mũi hoàn hảo cho các chị em

Với đội ngũ chuyên gia tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại tiên tiến bậc nhất, Thẩm mỹ viện Đông Á đã áp dụng nâng mũi bọc sụn thành công cho rất nhiều khách hàng. Nếu bạn có chiếc mũi không hoàn hảo, hãy đến thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và hướng dẫn nâng mũi bọc sụn nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X