Tìm hiểu quy trình nâng mũi bọc sụn tại thẫm mỹ viện

14:11:57 - 27/04/2013 - admin

Địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn với quy trình nghiêm ngặt là điều mong muốn của các chị em đang có dự định làm đẹp để tự tin hơn trong công việc cúng như đời sống hàng ngày… phau thuat nang mui nâng mũi s line hàn quốc nâng mũi hàn quốc bọc […]

Địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn với quy trình nghiêm ngặt là điều mong muốn của các chị em đang có dự định làm đẹp để tự tin hơn trong công việc cúng như đời sống hàng ngày…

mui-dep-khong-kho

Chị em cần hiểu về quy trình phẫu thuật nâng mũi

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay, vừa tạo được chiếc mũi mũi thanh cao, vừa có tác dụng bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

Nâng mũi bọc sụn chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hiện nhẹ nhàng nhanh chóng, không cần gây mê mà chỉ cần gây tê vùng mũi.

Sau khi đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi, bác sĩ tiến hành gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người. Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn (nếu bọc bằng sụn vành tai) và tiến hành lấy sụn.

Lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Tiếp đó bác sĩ sẽ đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào và đóng kít vết mổ.

Trước phẫu thuật bạn đã được gây tê vùng mũi nên trong phẫu thuật sẽ không còn cảm thấy đau đớn. Đặc biệt các thao tác trên được bác sĩ thực hiện rất nhẹ nhàng, đúng kĩ thuật, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không xâm lấn và không để lại sẹo.

nang-mui-an-toan-trong-nuoc

địa chỉ mới cho bạn

Các bước nâng mũi bọc sụn:

Bước 1: Tìm hiểu trung tâm phẫu thuật thẫm mỹ uy tín và Bác sĩ nhiều kinh nghiệm,tay nghề cao để bạn an tâm hơn trước khi quyết định phẫu thuật.

Bước 2: Gọi điện tới trung tâm để đặt hẹn tư vấn trực tiếp với bác Sĩ.

Bước 3: Tới trung tâm tư vấn. Khi gặp bác sĩ bạn sẽ được khám và tư vấn trực tiếp. Sau đó bạn nói mong muốn của bạn để  bác Sĩ đưa ra chỉ định phẫu thuật tốt nhất và phù hợp nhất với mũi của bạn. Bác sĩ tư vấn đồng thời cũng là bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho bạn.

Bước 4 : Sau khi đồng ý phẫu thuật. Bạn sẽ được nhân viên điều dưỡng hướng dẫn làm các thủ tục và uống thuốc giảm đau trước khi phẫu thuật.

Bước 5: Sau khi phẫu thuật xong bạn sẽ được hướng dẫn tất cả cách chăm sóc mũi và vết thương sau phẫu thuật.

Bước 6: Cắt chỉ và tái khám sau phẫu thuật 7 ngày. Sau đó bạn sẽ được nhận phiếu bảo hành tại trung tâm.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X