Tìm hiểu về công nghệ nâng mũi bọc sụn

02:56:58 - 27/11/2014 - admin

Trong mỗi công nghệ nâng mũi thì chất liệu nâng mũi có vai trò rất quan trọng vì nó quyết định đến độ an toàn cũng như kết quả của quá trình nâng mũi. Với công nghệ nâng mũi bọc sụn cũng vậy, chất liệu nâng mũi cũng là một nhân tố quyết định nên dáng mũi đẹp cho bạn.

Chất liệu nâng mũi trong công nghệ nâng mũi bọc sụn

Có 2 loại chất liệu chủ yếu trong nâng mũi bọc sụn đó là:

- Chất liệu nhân tạo: Thường các chất liệu được làm sẵn gần giống với hình dáng của sống mũi người, khi sử dụng phẫu thuật viên còn phải chỉnh sửa cho phù hợp với từng trường hợp trước khi đặt vào.

Chất liệu chủ yếu để làm sống mũi nhân tạo trong nâng mũi bọc sụn thường là silicone và các hợp chất của silicone. Có thể ở dạng rắn, dẻo hay sợi mềm như Gore-Tex.

Chất liệu nâng mũi trong công nghệ nâng mũi bọc sụn

Chất liệu nâng mũi trong công nghệ nâng mũi bọc sụn

- Chất liệu sinh học: Chất liệu sinh học trong nâng mũi bọc sụn chính là sụn tự thân. Không giống như nâng mũi bằng sụn nhân đạo, sụn tự thân bao gồm sụn sườn, sụn ngăn vách mũi, sụn tai hoặc cân thái dương, … có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn. Đây chính  là giải pháp để bảo vệ đầu mũi an toàn, vĩnh viễn.

Cũng cần phải hiểu rằng chất liệu sụn tự thân trong nâng mũi bọc sụn có độ tương thích tốt nhất với cơ thể, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Sụn tự thân được bọc nơi đầu mũi giúp bảo vệ mũi tốt nhất không bị hao mòn theo thời gian. Mũi sau khi ổn định tạo thành khối thống nhất với sụn mũi, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, đồng thời mang đến cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Quy trình nâng mũi bọc sụn diễn ra theo các bước:

- Bước 1: Bạn sẽ tham gia vào quá trình thăm khám để bác sĩ xác định tình trạng mũi, dáng mũi, rồi đưa ra kế hoạch nâng mũi uy tín sao cho phù hợp.

- Bước 2: bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ vùng mũi và vùng lấy sụn nhằm đưa đến cho khách hàng cảm thấy thoải mái, tránh bất kỳ các cảm giác khó chịu trong quá trình nâng mũi.

- Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân của khu vực đã  lên kế hoạch được lấy.

- Bước 4: Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân.

- Bước 5: Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc, tách khoang mũi, đưa chất liệu vào để nâng cao sống mũi cũng như bọc phần đầu mũi.

- Bươc 6: Đảm bảo vết thương, định hình lỗ mũi và đóng kín vết mổ.

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Quy trình nâng mũi bọc sụn

Kết quả nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là đem đến cho bạn một chiếc mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên. Công nghệ này không hề gây ra biến chứng sau khi nâng, đảm bảo độ an toàn. Và bạn có thể tự tin với một dáng mũi hài hòa, thon gọn.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X