Tìm hiểu về phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật

07:25:34 - 27/10/2014 - admin

Có một chiếc mũi đẹp là nhu cầu của nhiều người nhưng không phải ai cũng có được chiếc mũi như mong muốn. Chính điều này đã tạo nên xu hướng phẫu thuật nâng mũi hiện nay. Tuy nhiên với công nghệ Radies – công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật sẽ là sự lựa chọn an toàn và hợp lý cho những chị em không muốn đụng chạm “dao kéo” cho chiếc mũi của mình.

Tìm hiểu về công nghệ Radies

Công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật Radies sử dụng mô sinh học Radies để tiến hành. Mô sinh học Radies được dánh giá là bước tiến quan trọng trong ngành công nghiệp thẩm mỹ, là chất làm đầy da được sử dụng nhiều trong các ca nâng mũi, độn cằm, xóa nếp nhăn,…Nguyên nhân chính là so với chất làm đầy Perlane cùng loại trên thị trường thì Radies có độ đậm đặc và khả năng định hình cao nên thời gian hiệu quả kéo dài lâu hơn hẳn. Ngoài ra chúng cũng có tác động rất nhanh so với các chất làm đầy khác. Nhờ độ co giãn tốt hơn mà Radies có khả năng chống lại các tác nhân gây ra hiện tượng chảy sệ, nhăn nheo, tăng độ đàn hồi cho các mô giúp da săn chắc và căng mịn.

Tìm hiểu về công nghệ nâng mũi Radies không phẫu thuật

Tìm hiểu về công nghệ nâng mũi Radies không phẫu thuật

Công nghệ nang mui khong phau thuat Radies cấy ghép mô sinh học Radies thông qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ vào mũi để tạo, chỉnh hình mũi đẹp hoàn hảo theo ý muốn mà không cần cắt rạch, bóc tách, độn chất liệu. Đây chính là ưu điểm của công nghệ này, giúp chị em không muốn sử dụng “dao kéo” nhưng vẫn có được chiếc mũi cao theo ý muốn. Với thành phần chính là Calcium Hydroxylapatile – hợp chất có trong răng và xương nên Radies hoàn toàn thân thiện và an toàn cho cơ thể của bạn. Chúng còn giúp sản sinh sụn mũi, lấp đầy mũi một cách nhanh chóng và an toàn, điều chỉnh cho dáng mũi đẹp tự nhiên. Tuy nhiên điểm trừ cho công nghệ này là việc bạn sẽ phải tiến hành tiêm lại để giữ được dáng mũi cao do chúng chỉ duy trì được trong một khoảng thời gian nhất định.

Quy trình nâng mũi không cần phẫu thuật

Không giống như nâng mũi bằng sụn nhân tạo, chỉ với một mũi tiêm duy nhất sau 5 phút là bạn có thể cải thiện dáng mũi của mình. Quy trình thực thiện công nghệ nâng mũi này gồm các bước:

- Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn cho khách hàng về công nghệ, hướng dẫn chuẩn bị thực hiện.

- Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ phác thảo dáng mũi mới sao cho hài hòa với khuôn mặt và để có thể tiến hành nâng mũi chính xác nhất.

- Bước 3: Sau khi tiến hành phác thảo dáng mũi mới, bác sĩ sẽ tiến hành tính toán và định lượng tiêm Radies sao cho phù hợp trong quy chuẩn cho phép.

- Bước 4: Bác sĩ sẽ tiêm lượng Radies đã định sẵn và sau đó bạn sẽ có được một chiếc mũi như ý.

Nâng mũi không phẫu thuật - giải pháp hoàn hảo cho bạn

Nâng mũi không phẫu thuật – giải pháp hoàn hảo cho bạn

Với công nghệ nâng mũi không cần phẫu thuật Radies sẽ là lựa chọn hợp lý cho bạn nếu không muốn phẫu thuật nhưng vẫn đảm bảo có được chiếc mũi cao, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt. Tuy phương pháp này chỉ là tiểu phẫu nhưng bạn vẫn phải chú ý lựa chọn những thẩm mỹ viện uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao thì quá trình làm đẹp cho dáng mũi của bạn mới được hoàn hảo.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X