Tìm hiểu về phương pháp sửa đầu mũi to

05:04:47 - 06/07/2015 - admin

Thật kém may mắn nếu bạn phải sở hữu chiếc mũi không hoàn hảo với đầu mũi to bè khiến cho khuôn mặt mất cân đối. Để khắc phục điều này, bạn có thể tìm hiểu về phương pháp sửa đầu mũi to

>> Phẫu thuật thẩm mỹ mũi giá bao nhiêu?

Tìm hiểu về phương pháp sửa đầu mũi to

Làm thế nào để sửa đầu mũi to?

Phương pháp sửa đầu mũi to nào hiệu quả?

Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như ngày nay, có rất nhiều phương pháp sửa mũi để khắc phục các nhược điểm không đẹp của mũi. Với những người sở hữu đầu mũi to thì nên áp dụng phương pháp thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc.

Bằng phương pháp thu nhỏ đầu mũi, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi cao thon gọn, khắc phục triệt để tình trạng mũi to, thô. Thu nhỏ đầu mũi thực chất là một cuộc tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ chỉ can thiệp vào phần mô mềm, phần da thừa của mũi và không hề động chạm đến các cấu trúc bên trong mũi. Do đó, việc sửa đầu mũi to sẽ không gặp bất cứ nguy hiểm hay ảnh hưởng gì cho mũi.

Tìm hiểu về phương pháp sửa đầu mũi to

Thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi to

Quy trình thu nhỏ đầu mũi thực hiện ra sao?

Để tiến hành thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra nguyên nhân gây đầu mũi to để áp dụng các phương pháp phù hợp:

- Trường hợp 1: Nếu như mũi to do sụn ở hai cánh mũi lỏng lẻo không thể khép vào nhau được thì bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật xử lý sụn để giúp đầu mũi thon gọn hơn.

- Trường hợp 2: Nếu nguyên nhân mũi to là do cấu tạo của mô mềm, thì bác sĩ sẽ phẫu thuật cắt bỏ bớt phần mô mềm đó đi để đầu mũi nhỏ hơn.

- Trường hợp 3: Nếu do cả 2 nguyên nhân trên thì bác sĩ sẽ tiến hành xử lý sụn đồng thời cắt bỏ phần mô mềm để sửa mũi to.

Sau khi đã xác định rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng đầu mũi to thì bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo mẫu mũi mới. Rồi tiến hành gây tê và thực hiện phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi cho khách hàng.

Tìm hiểu về phương pháp sửa đầu mũi to

Bạn sẽ sở hữu dáng mũi thon dài sau khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi

Lưu ý sau khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi

Sau khi phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi, bạn cần làm theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Ngoài ra, vệ sinh vùng mũi cẩn thận, không để nước tiếp xúc vào vết mổ để tránh nhiễm trùng, chườm đá hoặc uống mật gấu để mũi bớt sưng, tránh các va chạm mạnh ảnh hưởng đến mũi.

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi giúp khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi to, thô, giúp bạn sở hữu chiếc mũi thon gọn phù hợp với gương mặt. Phương pháp này đã được ứng dụng tại nhiều thẩm mỹ viện, một trong những thẩm mỹ viện ở Việt Nam đã ứng dụng thành công phương pháp này đó là TMV Đông Á.

Tìm hiểu về phương pháp sửa đầu mũi to

Bác sĩ tiến hành thu nhỏ đầu mũi cho khách hàng tại TMV Đông Á

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước cùng các trang thiết bị nhập khẩu hiện đại, TMV Đông Á luôn tự tin là địa chỉ làm đẹp uy tín. Để sửa đầu mũi to, bạn hãy đến TMV Đông Á để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Để được tư vấn vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

 Xem thêm bài liên quan:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X