TMV Đông Á địa chỉ nâng mũi hàn quốc đáng tin cậy

04:08:40 - 06/02/2015 - admin

Sở hữu một chiếc mũi đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn với khuôn mặt cuốn hút và gợi cảm. Mũi là trung tâm của gường mặt chính vậy khi có một chiếc mũi đẹp đồng nghĩa với việc gương mặt bạn hoàn hảo hơn, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ nâng mũi […]

Sở hữu một chiếc mũi đẹp sẽ giúp bạn tự tin hơn với khuôn mặt cuốn hút và gợi cảm. Mũi là trung tâm của gường mặt chính vậy khi có một chiếc mũi đẹp đồng nghĩa với việc gương mặt bạn hoàn hảo hơn, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ nâng mũi hàn quốc uy tín trên cả nước.

Phương pháp nâng mũi hàn quốc tại TMV Đông Á kết hợp với bọc sụn tự thân đầu mũi khắc phục triệt để các hạn chế của phương pháp nâng mũi thông thường khác, mang đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên phù hợp với gương mặt người Á Đông.

Nâng mũi hàn quốc cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi hàn quốc cho dáng mũi đẹp tự nhiên

Trước kia phương pháp nâng mũi chỉ đơn giản đặt sụn nhân tạo tại sống mũi giúp chiếc mũi cao hơn, trong khi cấu tạo của người Châu Á thường thấp tẹt, ngắn, cánh mũi nở rộng, dày và to, lỗ mũi ngang do vậy một chiếc mũi sau khi thực hiện bằng phương pháp cũ thường chỉ cao, thẳng không được tự nhiên, lộ rõ dấu vết dao kéo phẫu thuật nâng mũi.

Nâng mũi Hàn quốc là tạo dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, trụ mũi và sống mũi hình chữ  S, đầu mũi thon gọn cao và tạo thành hình chữ A với lỗ mũi hình hạt chanh. Chiếc mũi sau khi thực hiện sẽ tạo điểm nhấn cho gương mặt của bạn.


Nâng mũi S line được chia làm hai phần:

  • 1/3 đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân được lấy từ “sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn” rất thân thiện với cơ thể.
  • Còn 2/3 thân mũi là sụn nhân tạo nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc, Mỹ.
  • Dáng mũi Sline sẽ tạo một nét cong mềm mại từ giữa hai mắt sau khi nâng mũi tự nhiên.
  • Đây là nét cong hình chữ  S tạo nên một chuẩn mực cho vẻ đẹp mới.
Thẩm mỹ viện Đông Á - địa chỉ nâng mũi hàn quốc tin cậy

Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ nâng mũi hàn quốc tin cậy

Mọi thông tin chi tiết hãy liên lạc đại chỉ sau để được tư vấn và giải đáp miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498       

Email: tuvan@thammydonga.vn

Tham khảo thêm các bài viết liên quan tại đây:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X