Toàn cảnh phương pháp nâng mũi bọc sụn tai

03:25:34 - 22/11/2014 - admin

Nâng mũi bọc sụn tai là công nghệ nâng mũi đẹp không còn quá xa lạ hiện nay. Với tính an toàn, phù hợp với cơ địa của người nâng mũi mà công nghệ này đang được nhiều người tìm đến ngày một phổ biến hơn.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tai

Nâng mũi bọc sụn tai là phương pháp phẫu thuật đang dần trở nên phổ biến tại các trung tâm thẩm mỹ. Trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn sau vành tai để ghép vào mũi. Miếng sụn này có chức năng bọc đầu mũi, nhằm bảo vệ, tránh mũi bị tụt hoặc làm bóng đỏ đầu mũi. Đặc biệt, phương pháp này còn áp dụng cho cả người có sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng, đầu mũi nhỏ,…

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tai

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tai

Hiện nay, phương pháp nâng mũi bằng sụn tai không giống như nâng mũi bằng sụn nhân tạo đang được ưa chuộng bởi lý do chất liệu sụn sẽ hòa hợp rất tốt với cơ thể, mảnh sụn ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng, hòa nhập vào mũi và rất ít gây các biến chứng trong quá trình sử dụng.

Quy trình nâng mũi bằng sụn tai với công nghệ tạo hình S-line

Công nghệ nâng mũi tạo hình S-line là công nghệ thẩm mỹ mũi mới nhất hiện nay . Tính vượt trội của công nghệ này ở chỗ nó phức hợp chỉnh mũi để mũi có được dáng mũi tự nhiên, trong đó có sử dụng kỹ thuật nâng mũi bằng sụn tai và nhiều loại sụn tự thân khác. Mũi sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm, đem lại cho bạn một chiếc mũi cân xứng tạo thành tỉ lệ vàng với khuôn mặt.

Xem thêm:

- Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp để xác định những khuyết điểm của mũi và đưa ra tư vấn về dáng mũi phù hợp với cấu trúc khuôn mặt.

-Bước 2: Gây mê tại chỗ trước khi phẫu thuật. Trong quá trình phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai, sẽ có hoạt động bóc, tách cũng như lấy sụn tại một vùng naò đó trên cơ thể. Chính vì vậy, với hoạt động gây tê sẽ giúp cho khách hàng tránh khỏi những đau đớn nhỏ, làm bác sĩ tập trung vào quá trình phẫu thuật.

Quy trình nâng mũi bằng sụn tai với công nghệ tạo hình S-line

Quy trình nâng mũi bằng sụn tai với công nghệ tạo hình S-line

- Bước 3: Với công nghệ phẫu thuật nâng mũi tạo hình S-line này, sụn tự thân trong đó có sụn tai sẽ được đưa vào để thực hiện cho quá trình nâng mũi. Chính vì thế, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn trên tai khách hàng. Đối với kỹ thuật nâng mũi uy tín, bác sĩ sẽ sử dụng thủ thuật, nhẹ nhàng lấy vào trong hốc tai 1 lớp sụn nằm dưới da bán kính là 1cm nhưng vẫn đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

- Bước 4: Sụn sau khi được lấy, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang, đưa chất liệu sụn vào đúng vị trí nâng mũi tạo hình S-line và tạo dáng lỗ mũi hạt chanh, đồng thời tiến hành chỉnh hình phức hợp. Sau khi dáng mũi đã được định hình hoàn hảo, vết mổ sẽ được đóng kín.

Quy trình này sẽ được diễn ra trong khoảng thời gian từ 45-60 phút. Và cần lưu ý rằng sau khi phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai, bạn cần phải thực hiện và tuân thủ theo đúng những hướng dẫn của bác sĩ và đến tái khám theo chỉ định.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X