Trả lời thắc mắc thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

00:31:20 - 09/09/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em có một vấn đề rất khổ tâm. Từ bé mũi em đã không được đẹp, lúc đi học toàn bị bạn bè trêu chọc là “mũi Quang Thắng”. Thậm chí cả khi em bị ngạt mũi thì cũng bị trêu là mũi to thế mà lại tắc à. Em rất buồn và tự ti. Gần đây em có tìm hiểu được phương pháp thu gọn cánh mũi. Em muốn biết về chi phí thực hiện thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền để có thể chuẩn bị ạ. Em cảm ơn bác sĩ.

Thanh Huyền – 24 tuổi – Bắc Giang

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Em có một vấn đề rất khổ tâm. Từ bé mũi em đã không được đẹp, lúc đi học toàn bị bạn bè trêu chọc là “mũi Quang Thắng”. Thậm chí cả khi em bị ngạt mũi thì cũng bị trêu là mũi to thế mà lại tắc à. Em rất buồn và tự ti. Gần đây em có tìm hiểu được phương pháp thu gọn cánh mũi. Em muốn biết về chi phí thực hiện thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền để có thể chuẩn bị ạ. Em cảm ơn bác sĩ.

Thanh Huyền – 24 tuổi – Bắc Giang

Trả lời thắc mắc thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Cánh mũi nhỏ gọn cho khuôn mặt nhỏ và thanh thoát hơn

Trả lời:

Chào bạn Thanh Huyền. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn. Với câu hỏi thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với trường hợp của bạn, bạn không miêu tả rõ về tình trạng mũi của mình. Nhưng vì bạn nói là “mũi Quang Thắng” nên có thể cánh mũi của bạn bị to. Lúc này, lựa chọn phương pháp thu gọn cánh mũi là quyết định đúng. Khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi, sẽ có 2 trường hợp có thể xảy ra:

  • Nếu cánh mũi của bạn không quá to, chỉ là lỗ mũi bị to thì các bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi vào trong.
  • Nếu cánh mũi bị dày, thô nhưng lỗ mũi lại nhỏ thì các bác sĩ sẽ tiến hành cắt bớt cánh mũi, giúp mũi thon gọn hơn.

Chi phí của ca phẫu thuật này sẽ tùy từng địa chỉ thẩm mỹ mà có giá từ 5 – 7 triệu.

Xem thêm:

Trả lời thắc mắc thu gọn cánh mũi giá bao nhiêu tiền?

Hiệu quả thu gọn cánh mũi từ TMV Đông Á

Bạn có thể thấy được là công nghệ này khá đơn giản, nhưng lại yêu cầu kinh nghiệm và cách xử lý chính xác từ bác sĩ. Vì vậy cần tay nghề bác sĩ rất cao. Bạn có thể tham khảo thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á với chi phí là 6 triệu đồng. Thẩm mỹ viện Đông Á có đội ngũ chuyên gia tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hiện đại tiên tiến bậc nhất, đã thu gọn cánh mũi thành công cho rất nhiều khách hàng. Tại đây bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng cách thực hiện phù hợp với dáng mũi của mình. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X