Trấn Thành dính “nghi án” sửa mũi?

16:27:06 - 25/04/2013 - admin

Hình ảnh chiếc mũi trước đây của nam MC rất khác với hiện tại. Liệu có phải Trấn Thành đã nhờ đến thẩm mỹ viện nâng mũi giúp mình điển trai hơn? Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc Sửa mũi Hàn Quốc Sua mui tu nhien Phẫu thuật nâng mũi Phẩu thuật thẩm mỹ đang là […]

Hình ảnh chiếc mũi trước đây của nam MC rất khác với hiện tại. Liệu có phải Trấn Thành đã nhờ đến thẩm mỹ viện nâng mũi giúp mình điển trai hơn?

Phẩu thuật thẩm mỹ đang là một xu hướng ngày càng lan rộng trong showbiz Việt, là một nghệ sỹ ai cũng muốn mình ngày càng đẹp hơn trong mắt công chúng nên thẩm mỹ giờ đây được coi là chuyện “thường ngày ở huyện”. Và nâng mũi là thủ thuật dao kéo được nhiều sao Việt sử dụng hơn cả.
Những sao nữ dính nghi án cũng như thừa nhận sửa mũi đều là những nhân vật tiếng tăm lừng lẫy của Vbiz như: Hà Tăng, Hà Hồ, Thanh Hằng, Thủy Tiên, Lệ Quyên, Angela Phương Trinh, Trà My, Ngọc Quyên, Trương Ngọc Ánh…
Các “mỹ nam” cũng không ngoại lệ, nhiều nguồn tin cho rằng MC Trấn Thành vừa sửa mũi cách đây không lâu. Trấn Thành là một diễn viên kiêm MC, anh được người hâm mộ yêu mến bởi tài ăn nói hoạt ngôn, cách dẫn chuyện vui vẻ, hài hước. Nhờ thế mà hiện tại Trấn Thành đang là MC trẻ nổi bật nhất của showbiz Việt, các chương trình thực tế sôi động đang được Trấn Thành đảm nhận.
Khi xem lại những hình ảnh cách đây 2- 3 năm của Trấn Thành, có thể nhận thấy khuôn mặt khá “hai lúa” và chiếc mũi không mấy thon gọn. Khi quan sát kỹ, khán giả sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt ở phần sống mũi và cánh mũi.

tran-thanh-sua-mui1

So với trước đây, chiếc mũi của Trấn Thành thon gọn và cao hơn hẳn.

tran-thanh2

Cánh mũi cũng như sống mũi to là khuyết điểm duy nhất trên mặt của nam diễn viên sinh năm 1987.

tran-thanh-sua-mui3

Sống mũi của nam MC cao hơn rất nhiều.

tran-thanh-sua-mui4

Chiếc mũi thanh tú và đẹp nhưng nhìn không được tự nhiên.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X