Trang điểm đúng cách giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như idol Hàn

07:23:38 - 28/10/2014 - admin

Để sở hữu một chiếc mũi đẹp, caonhư diễn viên Hàn Quốc nhiều chị em đã nhờ đến công nghệ trang điểm nhằm tạo sự hài hòa của chiếc mũi và khuôn mặt.Nhưng có chắc là bạn đã biết cách trang điểm đúng cách?

 0094

Để cách trang điểm mũi cao được hiệu quả, trước hết bạn cần một hộp phấn mắt màu nâu hoặc phấn highlight màu sậm hoặc hai màu đậm hơn màu da của bạn.Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng thêm kem nền hoặc kem che khuyết điểm.

Bạn nên nhớ rằng màu sáng sẽ làm mũi của bạn trông to hơn, nổi hơn trên toàn bộ khuôn mặt, còn màu tối sẽ ngược lại, trông mũi cao, gọn hơn và khuôn mặt có chiều sâu hơn. Đây là những kiến thức rất quan trọng giúp bạn có thể trang điểm cho khuôn mặt mình đẹp như mong muốn.

Muốn làm cho mũi đẹp, cao và thon gọn hơn, bạn hãy thoa phấn màu tối dọc hai bên cánh mũi và màu sắc sáng hơn ở trên bề mặt mũi. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng phấn mắt màu nâu cho vùng cánh mũi rồi từ từ đánh phấn về phía góc phải bên trong mũi để tạo cảm giác mũi cao hơn. Đối với những người có màu da tối, thay vì chọn phấn tối màu hơn màu da của mình, bạn hãy làm sáng vùng da xung quanh để tạo ảo giác về chiều sâu làm khuôn mặt có hồn hơn.

Trang điểm chỉ là phương pháp tạm thời, bạn muốn sở hữu chiếc mũi cao, gọn tự nhiên, bạn có thể áp dụng phương pháp nâng mũi Sline Hàn Quốc. Nâng mũi S-line Hàn Quốc không để lại sẹo vì đây là kỹ thuật nâng mũi được thực hiện rất nhẹ nhàng, các bác sĩ sẽ thực hiện việc lấy sụn và đưa sụn vào mũi, đảm bảo mũi sau khi nâng sẽ được cân đối, không để lại sẹo, không gây tổn thương mũi.

Xem thêm bài liên quan:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X