Triệt lông bằng laser mang đến giải pháp an toàn cho làn da

07:03:24 - 14/10/2014 - admin

Triệt lông bằng laser mang đến giải pháp an toàn cho làn da của bạn một cách tự nhiên an toàn nhất.

Triệt lông bằng laser mang đến giải pháp an toàn cho làn da của bạn một cách tự nhiên an toàn nhất.

Triệt lông vĩnh viễn: Đây là loại hình điều trị kĩ thuật cao sử dụng năng lượng ánh sáng như IPL, Laser, LHE, RF… tấn công vào Melanin của thân lông. Thân lông giữ nhiệt của năng lượng để tác động vào nang lông, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi thân lông phát triển dẫn đến hiệu quả loại bỏ lông hiện hữu và lông mới không thể phát triển. Tuy nhiên, để đạt được mức tác động như vậy mà không gây tổn thương da, rất hiếm loại máy móc đang sử dụng trên thị trường hiện nay đạt tới.

Lên tìm đến triệt lông vĩnh viễn thay vì thủ công

Lên tìm đến triệt lông vĩnh viễn thay vì thủ công

Dạng năng lượng kép kết hợp giữa Diode Laser, IPL và RF đang được sử dụng phổ biến trên thế giới như một dạng triệt lông hiệu quả và ít gây tác dụng phụ nhất. Ưu điểm của loại hình điều trị này là triệt lông hiệu quả và rất nhanh chóng trên “mọi màu da”, “mọi màu lông” mà không gây phản ứng phụ. Tùy thuộc vào cơ địa từng cá thể, bác sĩ sẽ chỉ định Laser hay IPL kết hợp với RF. Năng lượng kép đảm bảo tính xuyên sâu mạnh mẽ vào đáy nang lông cho tác độngtriệt lông vĩnh viễn. Trong khi kết hợp, sức nóng của mỗi loại năng lượng lại được giảm đi cùng với hệ thống làm lạnh tự động Contact Cooling khiến việc triệt lông trở nên rất an toàn và thoải mái. Đây là hệ thống triệt lông nhanh nhất hiện nay và được Miss Spa áp dụng để mang lại trải nghiệm giải pháp toàn diện và an toàn cho bạn.

Ngoài ra, năng lượng kép này còn tác động vào tuyến bã để cải thiện tình trạng dày sừng nang lông và cho tác động điều trị tình trạng lông mọc ngược. Năng lượng này còn tác động lên màng đáy da, kích thích tăng sinh Collagen, se khít lỗ chân lông và làm da mịn màng.

Từ nay bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng rậm lông hay mất thẩm mỹ bởi những đốm đen dưới cánh tay nữa.

Với mục đích giúp đánh thức vẻ đẹp tiền ẩn của người phụ nữ thì một nhóm các nhà khoa học tại Mỹ dựa trên công nghệ triệt lông chân cũ để tìm tòi nghiêm cứu cuối cùng cũng đưa ra được phương pháp triệt lông công nghệ 5G mới nhất hiện nay rút ngắn thời gian triệt lông, hoàn toàn không gây đau hay bỏng rát làm tổn thương bề mặt da của người điều trị.

Xem thêm:

>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X