Triệt lông vĩnh viễn sẵn sàng đón hè sôi động

08:22:07 - 26/09/2014 - admin

Lông nhiều ảnh hưởng đến cuôc sống rất nhiều . Thường chúng sẽ gây mùi  hôi khó chịu vào những ngày hè, là nơi vi khuẩn phát triển . Vậy sao chúng ta không sử dụng các công nghệ triệt lông vĩnh viễn để loại bỏ chúng nhỉ. Lông nhiều hoặc mọc bất thường là […]

Lông nhiều ảnh hưởng đến cuôc sống rất nhiều . Thường chúng sẽ gây mùi  hôi khó chịu vào những ngày hè, là nơi vi khuẩn phát triển . Vậy sao chúng ta không sử dụng các công nghệ triệt lông vĩnh viễn để loại bỏ chúng nhỉ.

Lông nhiều hoặc mọc bất thường là do di truyền hoặc đổi thay nội tiết trong cơ thể. Theo thống kê , có 45% nữ giới bị chứng rụng lông khi bắt đầu tình trạng rối loạn nội tiết trong cơ thể khi đến tuổi dậy thời , hoặc dùng thuốc tránh thai , kích thích buồng trứng , mập mạp phì. Bấy giờ hormone nam tử tăng trưởng làm sợi lông trên cơ thể đậm và sẫm màu hơn bình thường. Việc chăm chút da lệch lạc cách như cạo , nhổ , dùng kem  triệt lông vĩnh viễn , lột tẩy da hoặc dị ứng mỹ phẩm cũng khiến lông mọc dày hơn.

Triệt lông vĩnh viễn bằng thủ công rất rễ cản trở cho da

Triệt lông vĩnh viễn bằng thủ công rất rễ cản trở cho da

Công nghệ Elos-syneron thuộc thế hệ 3G+ được sản xuất tại Mỹ và Israel , sử dụng công nghệ IPL và RF. Ưu điểm của công nghệ 3G+ là ngoài việc tu bổ năng lượng cho công nghệ IPL để đảm bảo đủ năng lượng triệt lông thì sóng RF còn có thể tự thẩm tra da và sắp xếp mức năng lượng phù hợp để đảm bảo độ không có các mối truân hiểm hoặc rủi ro cho da. Công hiệu có thể đạt công hiệu điểu trị tới 70 % đến 98% song song độ không có các mối truân hiểm hoặc rủi ro của da được đảm bảo tới 99%.

Khi ánh sáng trực tiếp đưa lên bề mặt tai , năng lượng xoi qua lớp biểu phân bì , hạ bì đến nang lông và tiêu hủy những tế bào sản sinh nang lông làm cho lông được triệt tiêu và lông sẽ tự rụng đi trong vài ngày sau chập triệt lông vùng kín . Những mầm lông bên trong sẽ bị đẩy dần lên trên và rụng đi một cách rõ rệt , da mịn và sáng đều hơn.

Tin liên quan:

>> Triệt lông nách

>> Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X