Trò chuyện với bác sĩ về phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân

15:59:25 - 20/06/2014 - admin

Với công nghệ hiện đại, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân sẽ mang đến cho bạn cánh mũi đẹp hoàn hảo, quyến rũ Nâng mũi bằng sụn tự thân đang trở thành xu hướng thẩm mỹ siêu hot trong thời gian qua. Để giải đáp thắc mắc cho đông đảo khách hàng, chúng tôi […]

Với công nghệ hiện đại, phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân sẽ mang đến cho bạn cánh mũi đẹp hoàn hảo, quyến rũ

Nâng mũi bằng sụn tự thân đang trở thành xu hướng thẩm mỹ siêu hot trong thời gian qua. Để giải đáp thắc mắc cho đông đảo khách hàng, chúng tôi có cuộc trò chuyện với bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ.

PV: Chào bác sĩ! Xin bác sĩ giải thích rõ hơn về nâng mũi bằng sụn tự thân. 

BS: Nâng mũi bọc sụn tự thân là giải pháp phẫu thuật sử dụng chất liệu sụn từ chính cơ thể khách hàng đưa vào khoang mũi, tạo hình dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa cân xứng với khuôn mặt.

PV: Nâng mũi bằng sụn tự thân khác gì so với các phương pháp nâng mũi không cần phãu thuật ?

BS: Các phương pháp thẩm mỹ mũi thông thường thường dùng chất liệu độn là silicon. Silicon tiềm ẩn những nguy cơ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe khách hàng như nhiễm trùng mũi, dị ứng với chất liệu mũi, làm đau mũi…. Mặt khác, chất liệu sụn nhân tạo không thể tạo độ cong, mềm tự nhiên được.

Sụn tự thân rất thân thiện với cơ thể của khách hàng. Khi đưa vào vùng mũi, chất liệu sụn này thích ứng rất nhanh, tuyệt đối không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào.

PV: Nâng mũi bọc sụn tự thân được áp dụng với trường hợp nào?

BS: Những trường hợp mũi hếch, đầu mũi ngắn, mũi tẹt, đã từng đi nâng mũi nhưng không vừa ý…. nên đi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân.

PV: Nâng mũi bằng sụn tự thân có để lại sẹo không? 

BS: Vết mổ nằm trong lỗ mũi và được khâu chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không hể để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.

PV: Yếu tố nào cần và đủ để thực hiện dịch vụ nâng mũi bằng sụn tự thân thành công?

BS: Nâng mũi bằng sụn tự thân là kỹ thuật đòi hỏi người thực hiện phải là bác sĩ có tay nghề, trình độ chuyên môn cao, trực tiếp tiến thăm khám và chỉ định phẫu thuật.

Ngoài ra, cơ sở vật chất phòng ốc hiện đại cũng là 1 yếu tố cần thiết. Ca phẫu thuật cần được thực hiện trong phòng vô trùng, có đầy đủ máy móc Y tế dự phòng cần thiết để xử lý mọi tình huống có thể xảy ra.

Xin cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ!

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X