Trường hợp nào thì cần sửa mũi?

17:27:35 - 23/09/2014 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, em là Lan Phương – 25 tuổi, em vừa tiến hành phẫu thuật nâng mũi S-line cách đây khoảng 2 tháng, tuy nhiên em không cảm thấy ưng ý với dáng mũi này lắm, em thấy mũi hơi lệch. Theo bác sĩ trường hợp của em có cần sửa mũi không ạ? Nếu sửa thì sửa lại như thế nào? Xin bác sĩ cho em lời khuyên, em xin cảm ơn. (Lan Phương – 25 tuổi – Thái Nguyên)

Trường hợp nào thì cần sửa mũi?

Sống mũi bị lệch sau khi nâng mũi

Trả lời:

Cảm ơn bạn Lan Phương đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của suamuidep.net, với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trường hợp cần sửa mũi

Đối với những dáng mũi xấu hoặc bị hỏng sau khi phẫu thuật nâng mũi thì cần thực hiện phương pháp sửa mũi để giúp chỉnh hình lại dáng mũi cho cân đối và hài hòa với gương mặt. Ở trường hợp của Lan Phương, mũi bạn bị lệch sau khi phẫu thuật nâng mũi, bạn cần đến các thẩm mỹ viện để các bác sĩ tham khám và chỉnh sửa lại mũi.

Ngoài ra, các trường hợp mũi bị bóng đỏ sau khi nâng, lộ sống mũi hoặc đỏ thân mũi, đau âm ỉ vùng mũi sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi cũng cần phải đến gặp bác sĩ để tiến hành sửa mũi ngay. Nếu để lâu, mũi sẽ đau và gây ra những biến chứng đáng tiếc.

Trường hợp nào thì cần sửa mũi?

Trường hợp sống mũi bị lệch cần sửa mũi ngay

Sửa mũi như thế nào?

Theo như các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, đối với từng trường hợp của mũi lại có những phương pháp sửa mũi đẹp khác nhau.

- Đối với trường hợp sống mũi bị lộ hoặc bị lệch, mất cân đối với khuôn mặt thì các bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ sụn trong mũi, đo vẽ và đặt lại chất liệu nâng mũi cho cân đối.

- Đối với trường hợp mũi bóng đỏ sau khi nâng, khách hàng sẽ được bác sĩ kiểm tra chất liệu mũi, sau đó điều chỉnh lại kích thước cho phù hợp, tiến hành bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi và da mũi.

- Đối với trường hợp bị đau âm ỉ ở vùng mũi, khách hàng sẽ được tiến hành kiểm tra lại chất liệu nâng mũi xem có bị dị ứng không, tìm xem kỹ thuật nâng mũi trước có vấn đề gì không để khắc phục và tìm chất liệu tương thích với khách hàng.

- Đồi với trường hợp đò thân mũi, vẹo mũi thì bác sĩ sẽ thay sóng mũi mới cho khách hàng.

Trường hợp nào thì cần sửa mũi?

Bác sĩ ở TMV Đông Á tiến hành sửa mũi cho khách hàng

Để có được phương pháp sửa mũi chính xác, bạn cần đến gặp bác sĩ tại các Thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám và tư vấn, sau đó đưa ra cách sửa mũi đẹp tự nhiên nhất.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ uy tín để chỉnh sua mui dep tu nhien được nhiều chị em tin tưởng. Với đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giỏi cùng các trang thiết bị hiện đại, TMV Đông Á luôn là địa chỉ tin cậy để chị em giao phó việc làm đẹp của mình.

Để được tư vấn kỹ hơn, xin vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Gợi ý xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X