Tự tin nhờ nâng mũi bằng sụn tự thân

05:24:52 - 08/06/2013 - admin

Nếu bạn sở hữu một chiếc mũi không được hoàn hảo như ý muốn, bạn cũng đừng quá lo lắng với vấn đè đó. Với công nghệ và kĩ thuật hiện đại ngày nay, việc làm đẹp chưa bao giờ trở nên dễ dàng như thế. Sửa mũi bằng sụn tự thân là 1 trong […]

Nếu bạn sở hữu một chiếc mũi không được hoàn hảo như ý muốn, bạn cũng đừng quá lo lắng với vấn đè đó. Với công nghệ và kĩ thuật hiện đại ngày nay, việc làm đẹp chưa bao giờ trở nên dễ dàng như thế. Sửa mũi bằng sụn tự thân là 1 trong những cách mà các bạn gái ưa chuộng. Ký thuật nâng mũi bằng sụn tự thân là sống mũi cao, có độ võng, đầu mũi thon nhỏ, mềm mại và thanh tú.

Đặc điểm của nâng mũi bọc sụn tự thân

Mũi của người châu Á thường có cấu trúc là sống mũi bè, rộng, dẹt và thấp. Điều nãy đã ảnh hưởng không nhỏ tới thẩm mỹ, làm khuôn mặt không được hài hòa.

Đối với mỗi dáng mũi đều có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau. Với nhwungx khiếm khuyết trên, việc phẫu thuật tạo hình những chiếc mũi này phải có phương pháp riếng để làm nên các đường nét như ý muốn.

nang mui

Phẫu thuật thâm mỹ nâng mũi kết hợp dùng sụntừ nơi khác của cơ thể – nâng mũi bằng sụn tự thân – như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn là hợp sinh lý nhất để tạo hình thẩm mỹ nâng mũi, tạo dáng mũi tự nhiên thanh tú như mong muốn.Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bằng sụn tự thân không chỉ làm cho sống mũi và đầu mũi cao, thanh hơn, mà còn làm hẹp một phần cánh mũi với những cánh mũi hơi to, tạo dáng đầu mũi hình tam giác, lỗ mũi hình hạt chanh. Công nghệ nâng mũi này sẽ cho một mũi rất đẹp về thẩm mỹ, trông rất tự nhiên như mũi thật và lại rất bền.

Cách nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bằng sụn tự thân

- Phương pháp nâng mũi phối hợp chỉnh hình mũi toàn diện mũi gồm các kỹ thuật: sườn của mũi là vật liệu tổng hợp sinh học- sụn silicone còn những vùng chịu lực là đầu mũi thì bằng vật liệu tự thân: sụn vành tai và sụn vách ngăn… Mô mềm của mũi cũng được tăng cường bằng một lớp mô đệm là lớp sụn Alloderm.

mui han quoc
– Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bằng sụn tự thân cũng chính là nâng mũi bằng sụn vách ngăn là phương pháp dựng chân mũi và kéo dài đầu mũi vĩnh viễn. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ lấy 1 phần giữa sụn vách ngăn để kéo dài đầu mũi, không làm thay đổi vách ngăn. Dùng sụn vách ngăn dựng chân mũi, bọc đầu mũi bằng sụn vành tai và mảnh ghép Alloderm, thân mũi được nâng cao bằng sụn nhân tạo để hình thành sóng mũi.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X