Tuyệt chiêu trang điểm chỉnh sửa mũi xấu

09:11:25 - 04/12/2014 - admin

Phụ nữ ai cũng muốn sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn như các ngôi sao nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu được chiếc mũi đẹp như ý. Mũi xấu có thể do: bẩm sinh, do biến chứng của phẫu thuật và do tai nạn. Để khắc phục tình trạng chiếc mũi đang ảnh hưởng xấu đến nhan sắc của mình. Hãy thử tuyệt chiêu trang điểm để chỉnh sửa mũi xấu sau nhé!

Cách trang điểm chỉnh sửa mũi xấu

Mũi quá ngắn

Tuyệt chiêu trang điểm chỉnh sửa mũi xấu

Tuyệt chiêu trang điểm chỉnh sửa mũi xấu

Đánh dấu trên sống mũi một điểm cách trán 3.5 cm rồi dùng màu sẫm đánh ở vị trí lông mày và góc mắt. Từ điểm cách trán 3.5 cm đó đánh kết hợp phấn hồng sáng trên sống mũi. Như vậy cảm giác về mũi quá ngắn sẽ được giảm bớt sau khi thực hiện mẹo chỉnh sửa mũi xấu này.

Cánh mũi rộng

Dù sống mũi có thằng vào cao nhưng cánh mũi rộng quá thì sẽ tạo thành đường ranh giới giữa sống mũi và khuôn mặt, đường ranh giới này dù không rõ nhưng trên thực tế làm cho mũi trông thấp hơn và mặt hơi bằng phẳng, không có góc cạnh

Với cánh mũi rộng, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi điều này không quá khó khi che khuyết điểm. Chỉ cần thoa kem nền màu tối từ hai bên cánh mũi lên tới chóp mũi, sau đó thoa phấn trắng lên toàn bộ mũi. Vẽ chân mày hình vòng cung sẽ làm mũi trông thanh thoát hơn trông mũi cao hơn mà không cần nang mui.

 Mũi tẹt

Hãy dùng phấn trắng đánh hai bên sống mũi, dùng màu cà phê đánh thẳng trên sống mũi. Lúc này trông mũi sẽ cao hơn.

Mũi  to

Tuyệt chiêu trang điểm chỉnh sửa mũi xấu

Tuyệt chiêu trang điểm chỉnh sửa mũi xấu

Trước hết, bạn nên dùng tông màu nhẹ nhàng và mềm mại để trang điểm cho toàn bộ khuôn mặt trước. Không nên đánh mắt quá sáng và màu son quá đậm bởi nó sẽ làm cho mũi lớn hơn. Hãy dùng màu nhạt đánh hai bên cánh mũi, bắt đầu từ sống mũi sau đó tỏa ra hai bên cánh.

Mũi nhọn

Chỉ cần thoa phấn màu sậm hai bên cánh mũi, tạo bóng để mũi cao và cân bằng với chóp mũi, cánh mũi hoa phấn màu trắng ngà. Cuối cùng, phủ lên một lớp phấn trắng để mũi trông tròn hơn. Dùng tông màu tự nhiên như nâu, xám khi trang điểm để khuôn mặt được hài hòa.

 Phương pháp chỉnh sửa mũi xấu trở nên thanh tú

Ngoài những tuyệt chiêu trang điểm giúp che khuyết điểm cho chiếc mũi xấu ra thì phẫu thuật sửa mũi thẩm mỹ công nghệ nâng mũi tạo hình S-line sẽ giúp bạn có được chiếc mũi đẹp vĩnh viễn, mà lại an toàn.

Xuất xứ từ Hàn Quốc với nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại, kỹ thuật nâng mũi tạo hình Sline giúp chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, từ đầu mũi, sống mũi tới trụ mũi, cho dáng mũi hài hòa với gương mặt. Sau khi thực hiện: sống mũi cao, mềm mại, có độ cong tự nhiên từ đầu mũi đến chân mũi tạo thành hình chữ S, cánh mũi thon gọn, đầu mũi cân đối, không quá dài hoặc ngắn, lỗ mũi hình hạt chanh.

Phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân này có độ an toàn cao, thời gian nghỉ dưỡng ngắn. Sở dĩ, nâng mũi tạo hình S- line được các chuyên gia đánh giá cao là bởi được tiến hành theo một quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo độ an toàn, tính thẩm mỹ và hiệu quả, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp vĩnh viễn.

Xem thêm: Nâng mũi hàn quốc

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X