Ưu điểm công nghệ nâng mũi bọc sụn

07:20:00 - 19/03/2014 - admin

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi có nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi thông thường không có được như không bóng đỏ, không lộ sống, an toàn tuyệt đối, không biến chứng… Không bóng đỏ, không lộ sống Nâng mũi bọc sụn không bóng đỏ, không lộ […]

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi có nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi thông thường không có được như không bóng đỏ, không lộ sống, an toàn tuyệt đối, không biến chứng…

thammyvienkangnam.netKhông bóng đỏ, không lộ sống

Nâng mũi bọc sụn không bóng đỏ, không lộ sống vì chất liệu nâng mũi được dùng chủ yếu là sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) và sụn nhân tạo – sụn sinh học định hình tốt nhất hiện nay nên hoàn toàn thân thiện với cơ thể.

thammyvienkangnam.netTuyệt đối an toàn

Quy trình nâng mũi bọc sụn được tiến hành hết sức nhẹ nhàng chỉ bằng những kỹ thuật đơn giản cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc… cho kết quả an toàn tuyệt đối.

thammyvienkangnam.netKhông gây biến chứng

Quy trình nâng mũi bọc sụn được các bác sĩ thực hiện nhẹ nhàng mà không cần tác động tới các vùng da xung quanh nên hạn chế xâm lấn một cách tối đa, không biến chứng.

thammyvienkangnam.netKết quả ổn định, lâu dài

Kết quả nâng mũi bọc sụn ổn định lâu dài vì chất liệu được sử dụng trong nâng mũi bọc sụn là sụn tự thân và sụn sinh học định hình tốt nhất hiện nay hoàn toàn thân thiện với cơ thể và phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng 

Quy trình công nghệ nâng mũi bọc sụn

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam – Hàn Quốc nên nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

thammyvienkangnam.netThăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám, đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi và tạo dáng mũi phù hợp.

Bác sỹ TMV Kangnam tiến hành thăm khám, tư vấn cho khách hàng nâng mũi

Bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi và tạo dáng mũi phù hợp

thammyvienkangnam.netĐo vẽ dáng mũi cần tạo

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ mũi, xác định độ dài của sụn đưa vào mũi để tạo được dáng mũi cân đối và hài hòa với gương mặt.

thammyvienkangnam.netVô cảm bằng gây tê tại chỗ

Bác sĩ gây tê tại vùng đầu mũi, vùng lấy sụn để kết quả nâng mũi được tối ưu nhất.

thammyvienkangnam.netTiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sử dụng các thủ thuật nâng mũi nhẹ nhàng lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau đó, đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào.

thammyvienkangnam.netĐóng kín vết mổ

Kết thúc quy trình, các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bác sỹ tiến hành nâng mũi cho khách hàng

 Kĩ thuật nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Kangnam

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X