Ưu điểm của kĩ thuật sửa mũi bằng sụn tự thân

13:46:38 - 11/05/2013 - admin

Để tránh những hạn chế của sửa mũi bằng sụn nhân tạo, kỹ thuật sửa mũi bằng sụn tự thân chính là các bác sĩ khéo léo bóc tách lớp sụn tự thân để đặt vào sống mũi để giúp định hình dáng mũi cao, thanh thoát.  nâng mũi nâng mũi bọc sụn hàn quốc […]

Để tránh những hạn chế của sửa mũi bằng sụn nhân tạo, kỹ thuật sửa mũi bằng sụn tự thân chính là các bác sĩ khéo léo bóc tách lớp sụn tự thân để đặt vào sống mũi để giúp định hình dáng mũi cao, thanh thoát.

sua-mui-bang-sun-tu-than

Sửa mũi bằng sụn tự thân có nhiều ưu điểm

Chính bởi vậy, kỹ thuật sửa mũi bằng sụn tự thân có những ưu điểm vượt trội như sau:

– Mảnh sụn ghép không bị xô lệch khi va chạm như nâng mũi bằng silicone, bởi vì của chính cơ thể nên rất bền vững, chống nhiễm trùng và hòa nhập dễ dàng vào mũi nên.

sua-mui-bang-sun-tu-than

Mảnh sụn không bị xô lệch khi sửa mũi bằng sụn tự thân

– Sửa mũi bằng sụn tự thân cải thiện hiệu quả trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicone trước đó, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật bị hư (sống mũi bị lệch, mũi bị gồ, lộ sống mũi, đầu mũi bóng, đỏ,…)

sua-mui-bang-sun-tu-than

Sửa mũi bằng sụn tự thân được phát triển rộng rãi

– Sửa mũi Hàn Quốc bằng sụn tự thân đã được chuyển giao thành công tại nhiều bệnh viện và thẩm mỹ viện. Phương pháp này đảm bảo đem lại kết quả thẩm mỹ cao, tạo độ thanh mảnh cho thân mũi; đầu mũi tròn, đầy đặn. Mũi được tạo hình bằng mô thật của cơ thể nên trông như mũi thật, đẹp rất tự nhiên.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X