Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn

05:27:20 - 08/06/2013 - admin

Nâng mũi để có một gương mặt hoàn hảo là xu hướng làm đẹp của rất nhiều bạn trẻ ngày nay không chỉ ở nũ giới mà còn ở cả nam giới. Công nghệ nâng mũi bọc sụn alf một trong những công nghệ được áp dụng nhiều nhất hiện nay trong việc nâng mũi. […]

Nâng mũi để có một gương mặt hoàn hảo là xu hướng làm đẹp của rất nhiều bạn trẻ ngày nay không chỉ ở nũ giới mà còn ở cả nam giới. Công nghệ nâng mũi bọc sụn alf một trong những công nghệ được áp dụng nhiều nhất hiện nay trong việc nâng mũi. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích xung quanh công nghệ nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là nâng mũi Hàn Quốc kết hợp bọc sụn đầu mũi cho dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất. Nhờ đó, đầu mũi có độ mềm tạo góc nhọn dẹp tự nhiên, dáng mũi thon gọn, khắc phục được nhược điểm thô cứng, vuông góc rất xấu thường thấy của mũi thông thường.

lam dep

Các loại nâng mũi bọc sụn

Phương pháp thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ Hàn Quốc chủ yếu đảm bảo đầu mũi không bị bóng hoặc bào mòn theo thời gian, đặc biệt đầu mũi sẽ trở nên tự nhiên,  sụn silicone kết hợp với sụn bọc đầu mũi trở thành một khối thống nhất, đảm bảo độ bền lâu dài.

Vì vậy có thể nói kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là một phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn cho mũi đẹp tự nhiên đồng thời cải thiện tối ưu cho đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn mà được nghe đến rất nhiều: nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc alloderm, nâng mũi bọc sụn tự thân, nâng mũi bọc sụn vách ngăn, nâng mũi bọc sụn s-line…

Mỗi phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là một kỹ thuật nâng mũi thẩm mỹ khác nhau và cho ra kết quả cũng hoàn toàn khác nhau.

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X