Ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc công nghệ mới

07:44:38 - 26/04/2013 - admin

Công nghệ nâng mũi đã được Hàn Quốc ứng dụng thực hiện rất phổ biến và thành công từ rất lâu, một phương pháp nâng mũi tút tát nhan sắc toàn diện cho chiếc mũi của bạn. Phau thuat nang mui Nâng mũi s line Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi không phẫu thuật Với […]

Công nghệ nâng mũi đã được Hàn Quốc ứng dụng thực hiện rất phổ biến và thành công từ rất lâu, một phương pháp nâng mũi tút tát nhan sắc toàn diện cho chiếc mũi của bạn.


Với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, phẫu thuật mũi bọc sụn Hàn Quốc  ngày càng được ưa chuộng bởi nó có nhiều ưu điểm vượt trội sao với các phương pháp khác.

Phẫu thuật giúp dựng được chân mũi dài thẳng đứng. Điều này khiến cho mũi của bạn trở nên cao hơn và dong dỏng tạo sự hài hòa và thanh thoát. Đồng thời với công nghệ làm đẹp nâng mũi Hàn Quốc, mũi đầu mũi tròn dài mềm mại, không đỏ, không lộ chất nhờ sụn vách ngăn, sụn vành tai và mảnh sụn ghép Alloderm.

 

giai-phau-mui-bang-sun-tu-than

Mũi đẹp cần có sự trợ giúp của công nghệ hiện đại

Bên cạnh đó, nâng mũi bọc sụn giúp đầu mũi tròn dài mềm mại, không đỏ, không lộ chất nhờ sụn vách ngăn, sụn vành tai và mảnh sụn ghép Alloderm. Cánh mũi không bè, không còn hình vòng cung, không bị phồng cong, hạn chế cắt cánh mũi. Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc công nghệ mới này không chỉ làm cho sống mũi và đầu mũi cao, thanh hơn, mà còn làm hẹp một phần cánh mũi với những cánh mũi hơi to, tạo dáng đầu mũi hình tam giác, lỗ mũi hình hạt chanh. Công nghệ nâng mũi này sẽ cho một mũi rất đẹp về thẩm mỹ, trông rất tự nhiên như mũi thật và lại rất bền.

sun-tu-than

nâng mũi trở nên phổ biến hơn

Đây mới chính là kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc đang được áp dụng phổ biến nhất mà nhiều cô diễn viên điện ảnh xinh đẹp của Hàn Quốc đã xuất hiện rất thành công với một cái mũi được chỉnh hình theo kiểu này. Ngày nay còn có một xu hướng nâng mũi mũi là nâng mũi s-line Hàn Quốc

Chi phí cho một ca nâng mũi này từ 32-36 triệu. Phẫu thuật được tiến hành tại bệnh viện (gây mê).

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X