Vai trò của sụn tự thân trong công nghệ nâng mũi đẹp

01:48:27 - 06/11/2014 - admin

Ngày nay, nâng mũi Hàn Quốc đang trở thành xu thế phổ biến trong nhu cầu làm đẹp của nhiều chị em. Và với đặc điểm là sử dụng sụn tự thân trong việc tạo dáng mũi, nâng mũi Hàn Quốc càng thể hiện được tính vượt trôi cũng như độ thuyết phục, tin tưởng từ phía nhiều khách hàng.

Sụn tự thân – bước tiến mới trong thẩm mỹ mũi

Với các công nghệ nâng mũi đẹp thông thường, việc sử dụng sụn nhân tạo trong phẫu thuật nâng mũi là phổ biến. Sụn nhân tạo thường được sử dụng với các dạng như: Silincone định hình, Gortex, Alloderm,… Ưu điểm của loại sụn này có thể kể đến như nó phù hợp với tất cả các khuôn mặt; dễ tạo hình sống mũi, chiếc mũi đẹp tự nhiên, giá thành vừa phải. Tuy nhiên cũng phải kể đến nhược điểm của loại sụn này đó là khả năng tương thích với cơ thể không tốt, có thể có các tác dụng phụ như: dị ứng với chất liệu mũi; sống mũi bị vẹo, lệch; đầu mũi bị nhọn hoặc sụn cánh mũi bị gãy theo thời gian; không thể thu nhỏ đầu mũi hoặc làm đầu mũi không được thon gọn. Đồng thời sau khi nâng mũi một thời gian thì mũi không có độ mềm mại, tự nhiên và kết quả nâng mũi chỉ duy trì trong khoảng thời gian ngắn.Vì vậy chị em nên thận trọng khi quyết định lựa chọn loại hình nâng mũi này.

Sụn tự thân bước tiến mới trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Sụn tự thân bước tiến mới trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Với sụn tự thân, đây là loại sụn được sử dụng phổ biến trong nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Sụn tự thân là sụn được lấy từ chính cơ thể khách hàng, chủ yếu ở các vùng như sụn vành tai, sụn vách ngăn của mũi hay sụn sườn,… Ưu điểm có thể thấy rõ ở nâng mũi bằng sụn tự thân trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đó là một chất liệu an tòan tuyệt đối. Với phương pháp này chất liệu sụn sẽ hòa hợp rất tốt với cơ thể. Mặt khác, sụn tự thân được lấy chính từ cơ thể khách hàng nên mảnh sụn ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng, hòa nhập vào mũi và rất ít gây các biến chứng trong quá trình sử dụng. Đồng thời sụn nhân tạo cũng giải quyết được các trường hợp mũi hư mà các chất liệu khác chống chỉ định, đem lại cho bạn chiếc mũi tự nhiên, ổn định lâu dài.

Tuy nhiên sụn tự thân trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc ở đây cũng cần chú ý đó là việc đảm bảo sụn tự thân phải được lấy ra theo đúng quy trình, tránh tình trạng bị nhiễm trùng và các vấn đề khác.

Sụn tự thân trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc Mới nhất hiện nay

Công nghệ nâng mũi tạo hình S-line là công nghệ thẩm mỹ mũi mới nhất hiện nay. Tính vượt trội của công nghệ này ở chỗ nó phức hợp chỉnh mũi để mũi có được dáng mũi tự nhiên nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng. Mũi sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm, đem lại cho bạn một chiếc mũi cân xứng tạo thành tỉ lệ vàng với khuôn mặt. Công nghệ nâng mũi này sử dụng sụn tự thân, được tiến hành hoàn toàn bên trong mũi với kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn nên sau nâng khách hàng được phục hồi nhanh chóng, không để lại sẹo sau nâng mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc với công nghệ hiện đại

Nâng mũi Hàn Quốc với công nghệ hiện đại

Việc sử dụng sụn tự thân trong quá trình thực hiện thẩm mỹ mũi ở công nghệ nang mui Hàn Quốc tạo hình S-line đã thực sự mang lại một dáng mũi hoàn hảo, tự nhiên cho khách hàng và đồng thời vẫn đảm bảo được độ an toàn cũng như thời gian duy trì kết quả sau phẫu thuật lâu dài.

Xem thêm: nâng mũi giá bao nhiêu

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X