Vẹo vách ngăn mũi có nguy hiểm không – nâng mũi uy tín

19:57:15 - 22/01/2015 - admin

Nhiều người thường rất băn khoăn và lo lắng không biết vẹo vách ngăn mũi có nguy hiểm không? Khi bị vẹo vách ngăn mũi có giải pháp nâng mũi uy tín nào không? Cùng tìm hiểu dưới đây nhé!

Vẹo vách ngăn mũi là gì?

Vẹo vách ngăn mũi là một vách ở giữa mũi gồm ba lớp: ở giữa gồm sụn phía trước và xương phía sau, hai bên là hai lớp niêm mạc mũi, vách ngăn chia mũi thành hai hố mũi. Lúc mới sinh ra, đây là một vách thẳng, nhưng dần theo sự phát triển, vách ngăn có thể trở nên cong vẹo hoặc tạo thành mào vách ngăn, gai vách ngăn. Tất cả hình thái này đều được gọi một tên chung là vẹo vách ngăn. Biểu hiện khi bị vẹo vách ngăn mũi là người bệnh rất hay bị đau đầu, nghẹt mũi, bị viêm xoang. Đối với những trường hợp này vẫn có thể đến trung tâm nâng mũi uy tín để khắc phục.

Vẹo vách ngăn mũi có nguy hiểm không?

Vẹo vách ngăn mũi có nguy hiểm không?

Vẹo vách ngăn mũi có giải pháp nâng mũi uy tín không

Trong quá trình cơ thể phát triển, các xương, các sụn này dần dần tiếp khớp nhau. Tuy nhiên, có đôi chỗ chúng phát triển vượt quá hơn một chút tạo nên mào, vẹo hay gai vách ngăn. Do đó, vẹo, mào hay gai vách ngăn không phải là bệnh lý nếu không có các triệu chứng khó chịu. Hiện tượng này không có gì nguy hiểm, vẫn có thể thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo để khắc phục.

Giải pháp khắc phục vẹo vách ngăn mũi

Khi bị vẹo vách ngăn mũi lâu ngày nếu không được điều trị có thể tạo ra những điểm kích thích trong hốc mũi, tăng thêm tình trạng dị ứng và còn làm giảm khả năng của khứu giác …Chính vì vậy, phẫu thuật để khắc phục tình trạng vẹo vách ngăn là điều rất cần thiết. Ngoài việc đảm bảo và cải thiện chức năng cho mũi, phẫu thuật còn giúp dáng mũi đẹp và hài hòa hơn với khuôn mặt.

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, kỹ thuật hiện đại nên việc phẫu thuật để giải quyết vấn đề vẹo vách ngăn khá đơn giản, nhanh chóng, không những thế còn mang lại một dáng mũi đẹp cân xứng hài hòa với khuôn mặt.  Tùy vào từng trường hợp vẹo vách ngăn và nguyên nhân dẫn đến vẹo vách ngăn mà bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phù hợp nhất.

  • Nếu sụn vách ngăn quá dài ở mặt đáy làm cho sụn cong vẹo thì cắt bỏ một phần đáy sụn vách ngăn.
  • Nếu một phần nào đó của sụn vách ngăn bị lệch hoặc cong sang một bên thì phẫu thuật cắt bỏ một phần sụn.
  • Nếu sụn vách ngăn chỉ bị vẹo ngay vị trí mũi thì phẫu thuật bóc tách toàn bộ sụn ngay trụ mũi và cắt bỏ một phần sụn hoặc dùng sụn tự thân để cố định phần sụn gây vẹo, cũng có thể cắt cánh mũi để định hình lại mũi sao cho thẩm mỹ.

Địa chỉ uy tín khắc phục vẹo vách ngăn mũi

Vẹo vách ngăn mũi có nguy hiểm không?

Vẹo vách ngăn mũi có nguy hiểm không?

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín nhất tại Việt Nam, được rất đông phụ nữ trong và ngoài nước lựa chọn.Với các trang thiết bị hiện đại giúp phẫu thuật an toàn nhanh chóng và hiệu quả cao. Từ đó bác sĩ sẽ tư vấn chọn được kích cỡ chất liệu độn thích hợp cho bạn.

Đội ngũ bác sĩ tại thẩm mỹ viện Đông Á có tay nghề cao trong ngành phẫu thuật nên rất an toàn. Sau phẫu thuật bạn sẽ được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ chăm sóc viên tại thẩm mỹ. Vì vậy bạn sẽ nhanh chóng có được về đẹp như ý mà không lo ảnh hưởng đến sức khỏe.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X