Với lá tía tô bạn cũng đã có phương thuốc trị điều trị mụn thịt hiệu quả

08:16:38 - 01/08/2014 - admin

Mụn thịt rất khó trị nếu không biết cách chữa phù hợp . Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn cách điều trị mụn thịt từ lá tía tô. Mụn thịt là tình trạng rối loạn dưới da khiến cho mụn không “đội” da ra ngoài, không bong tróc mà bị ém lại, […]

Mụn thịt rất khó trị nếu không biết cách chữa phù hợp . Hôm nay tôi xin giới thiệu với các bạn cách điều trị mụn thịt từ lá tía tô.

Mụn thịt là tình trạng rối loạn dưới da khiến cho mụn không “đội” da ra ngoài, không bong tróc mà bị ém lại, nằm dưới da, bên trong nang lông.Không chỉ có lầ cách điều trị mụn thịt tác dụng trị cảm lạnh, đầy bụng, an thai, giảm đau, hen suyễn… tía tô còn có tác dụng làm đẹp da hiệu quả. Đây cũng chính là bí quyết giữ gìn nhan sắc của phụ nữ Nhật Bản.

Phương pháp trị mụn thịt bằng lá tía tô

Phương pháp trị mụn thịt bằng lá tía tô

Theo kinh nghiệm dân gian, tía tô còn được dùng để chữa trị mụn thịt. Cách làm rất đơn giản, bạn chỉ cần giã nát lá tía tô đắp lên mụn thịt. Sau đó, dùng gạc để quấn chặt hoặc dùng băng dính cố định chỗ đắp. Thực hiện kiên trì, các mụn thịt sẽ nhỏ lại, da sẽ trở nên mịn màng hơn.

điều trị mụn thịt

điều trị mụn thịt

Phương pháp sử dụng lá tía tô để điều trị mụn thịt quanh mắt cũng chỉ có tác dụng tương đối, hoàn toàn không thể điều trị tận gốc tình trạng này. Hiện nay, với ra đời của công nghệ Laser CO2 Fractional, việc điều trị mụn thịt trở nên dễ dàng hơn và mang lại nhiều kết quả khả quan. Bạn có thể tham khảo thêm về công nghệ này tại đây.

Xem thêm:

=>cách trị mụn hiệu quả tại nhà

=>cách chữa mụn thịt ở mắt

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X