Xâm nhập qui trình nâng mũi s line hàn quốc của các sao

04:06:50 - 15/10/2014 - admin

Nâng mũi s line hàn quốc không còn là khái niệm quá xa lạ với các tín đồ làm đẹp, chỉ sau một ca tiểu phẫu đơn giản bạn đã có ngay chiếc mũi của các sao hàn nổi tiếng.

Nâng mũi s line hàn quốc không còn là khái niệm quá xa lạ với các tín đồ làm đẹp tại Việt Nam nữa, chỉ sau một ca tiểu phẫu đơn giản bạn đã có ngay chiếc mũi của các sao hàn nổi tiếng.

Qui trình nâng mũi Sline

Qui trình nâng mũi Sline

Nâng mũi S-line sử dụng sụn tự thân nên có độ tương thích cao, không gây hiện tượng lộ sóng nâng, bóng đỏ đầu mũi. Phẫu thuật nâng mũi được tiến hành hoàn toàn bên trong mũi với kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn nên sau nâng mũi an toàn khách hàng phục hồi nhanh, không để lại sẹo, không tốn nhiều thời gian nghĩ dưỡng sau khi thực hiện.

Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ tiến hành thăm khám, xác định tình trạng mũi hiện tại và đề xuất phương án nâng mũi, chỉnh sửa mũi thích hợp.

Đo vẽ dáng mũi mới

Bác sĩ đo vẽ dáng mũi mới phù hợp với khuôn mặt khách hàng. Tiến hành đo và cắt gọt chất liệu nâng có kích thước tương ứng.

Gây tê cục bộ

Gây tê cục bộ trước khi nâng mũi

Gây tê cục bộ trước khi nâng mũi

Nếu nâng mũi sline, chỉnh sửa đầu mũi dùng sụn vành tai bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mũi. Nếu phải chính sửa toàn bộ dáng mũi bác sĩ sẽ gây mê để khách hàng không cảm thấy đau, khó chịu.

Lấy sụn

Bác sĩ tiến hành lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Tiến hành nâng mũi

Bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu độn vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng. Sau đó, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Xem thêm:

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X