Xinh mỹ miều nhờ chiếc mũi đẹp tự nhiên

00:53:32 - 31/10/2014 - admin

Chiếc mũi vô cùng quan trọng, mũi nằm ở trọng tâm của khuôn mặt và được chú ý nhất của khuôn mặt. Bạn có thể xinh mỹ miều hoặc xấu hơn rất nhiều cũng chỉ vì chiếc mũi. Theo quan niệm Châu Á mũi đẹp là có sống ‘dọc dừa’, thẳng và cao vừa phải, đầu mũi nhỏ và nhô ra hơn môi một chút. Ngược lại, mũi xấu là chiếc mũi thấp, đầu mũi to bè, sống mũi không thẳng. Việc sở hữu chiếc mũi thấp sẽ khiến bạn bị ‘bất lợi’ đủ đường về nhan sắc.
Vậy mũi tẹt là sao? Mũi tẹt rất thường gặp ở người Việt Nam, mũi tẹt là dáng mũi thấp, bè sang hai bên, khi nhìn nghiêng thường không thấy sống mũi.

0104

Vì sao mũi tẹt lại không được ưa chuộng?

Dù mũi tẹt là kiểu mũi được thấy khá phổ biến của người Châu Á nói chung mà người Việt Nam nói riêng nhưng chiệc mũi  tẹt  lại không được mọi người ưa chuộng vì những lý do sau:
- Về mặt thẩm mỹ.
Trong khi chiếc mũi cao thanh tú thường giúp khuôn mặt thon gọn hơn nhờ tạo được độ cân đối, hài hòa, thì chiếc mũi tẹt lại thường làm buồn lòng chủ nhân khi là một nhân tố tạo nên khuôn mặt hơi “nặng nề”, to tròn, kém ưa nhìn.
Làn da hai bên khóe miệng thường có nếp nhăn rất rõ, nếu mũi quá thấp thì nếp nhăn ấy càng trông rõ hơn. Khi bạn cười hay không cười làn da đều vô tình ‘sệ’ xuống, nhìn bạn sẽ già hơn những người mũi cao rất nhiều.
Mũi tẹt thường được đánh giá là dáng mũi không kiêu, trong khi mũi cao lại tạo ra một khuôn mặt kiêu kỳ, sang trọng cho chủ nhân. Rất nhiều ngôi sao đã trở lên quý phái hơn rất nhiều khi sở hữu chiếc mũi cao. Những hình ảnh với mũi mới đối lập hoàn toàn với những bức hình của các sao thời mũi tẹt.
Do độ tương quan giữa sống mũi và gò má mà khi mũi tẹt thì gò má lại nhô ra cao hơn. Gò má cao, mũi tẹt thật làm khuôn mặt bạn bất lợi đủ đường. Bới nếu phần má và cằm của bạn hơi rộng, gò má cao sẽ làm khuôn mặt trông to và thô, trong khi má hơi gầy thì nhìn bạn sẽ rất hốc hác.

- Mũi tẹt tướng số:

Người xưa dựa vào thuật xem tướng để dự đoán phẩm chất của 1 con người cũng như dự đoán tương lai, vận số của họ. Người ta cũng nhận định vai trò của chiếc mũi trong tướng số. Trong tướng số , chủ nhân của sống mũi tẹt hoặc không có sống mũi là người khó có khả năng kiềm chế được thèm muốn của bản thân. Họ dễ phát sinh lòng tham quá độ , làm cho tinh thần luôn trong thể trạng căng thẳng , bất an , dễ phát sinh bệnh tật. Họ cũng rất dễ tin người , dễ bị người khác lừa gạt về tiền tài. Tài vận của người này không tốt cho lắm , do đó họ chỉ phù hợp với việc yên phận giữ mình.
0105
Bởi vậy đối với nhiều người việc nâng mũi tẹt không chỉ để trở nên xinh đẹp hơn mà còn là một cách để đổi vận , mang đến sự tốt đẹp.Để khắc phục tình trạng mũi tẹt , bạn có thể tham khảo biện pháp nâng mũi S line Hàn Quốc. Đây là phương pháp giúp nâng cao sống mũi , chỉnh sửa dáng mũi rất công hiệu. Nâng mũi tẹt bằng kỹ thuật S line là biện pháp nâng mũi cao phối hợp với chỉnh hình Toàn thể dáng mũi , từ đầu mũi tới chân mũi , tạo hình chiếc mũi đẹp toàn diện: cao hơn , thon gọn hơn , mềm mại hơn theo đúng chuẩn chữ S. Không riêng gì chiều cao của mũi , mà tất cả đường nét trên mũi như sống mũi , đầu mũi , cánh mũi… đều được chỉnh sửa để trở nên thanh thoát tự nhiên.
Đặc biệt , nâng mũi S line đảm bảo rất an toàn vì chất liệu sử dụng chính trong nâng mũi S line là sụn tự nên khi được đưa vào trong mũi , chúng tuyệt đối thân thiện và có độ tương thích cao với cơ thể , ngăn ngừa việc xảy ra các biến chứng , bài trừ không mong muốn của cơ thể như trong các kỹ thuật nâng mũi bình thường khác.
Xem thêm bài liên quan:
loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X