Xu hướng nâng mũi cho nam theo phong cách Hàn

01:30:01 - 20/11/2014 - admin

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp của nam giới cũng không kém gì phụ nữ. Các quý ông tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn cải thiện khuôn mặt mình trông hài hòa hơn. Trong đó, phẫu thuật nâng mũi cho nam thường được đấng mày râu quan tâm nhiều nhất

Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới như thế nào?

Sửa chữa các khuyết điểm ở mũi nam giới thường bao gồm làm mất chỗ gồ trên sống mũi, thu hẹp phần đáy mũi, làm thon đầu mũi, nâng cao sống mũi cho nam giới quá thấp. Do đó, một số kỹ thuật để cải thiện nâng mũi cho nam thường thực hiện là:

- Làm mất chỗ gồ trên sống mũi, còn gọi là thẩm mỹ chỉnh mũi gồ.

- Nâng cao sống mũi với gốc mũi và đỉnh mũi nằm trên 1 đường thẳng, khác với thẩm mỹ mũi ở nữ, nâng sống mũi có độ cong tự nhiên.

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam đang trở thành xu hướng

Nâng mũi Hàn Quốc cho nam đang trở thành xu hướng

- Chỉnh sửa đầu mũi: chỉnh sửa và định hình đầu mũi là một kỹ thuật khá phức tạp trong nâng mũi thẩm mỹ vì da bảo phủ dầy, nên rất khó thấy được sự thay đổi của bộ khung sụn bên dưới. Các phương pháp sửa mũi cho nam thường là khâu mảnh ghép ở trụ mũi, ghép ở đầu mũi. Tuy nhiên lại không làm thon đầu mũi quá nhiều như sửa mũi ở nữ giới.

- Chỉnh sửa xương mũi

- Thu hẹp phần đáy mũi

Xu hướng nâng mũi Hàn Quốc cho nam đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các quý ông. Tuy nhiên, kỹ thuật phẫu thuật phải được thực hiện thật khéo léo và có sự khác biệt để chiếc mũi trông thật là tự nhiên và nam tính.

Nâng mũi tạo hình S-line – lựa chọn hoàn hảo của đấng mày râu

Công nghệ nâng mũi tạo hình S-line là công nghệ nâng mũi Hàn Quốc cho nam giới đảm bảo làm mất đi phần gồ trên sống mũi của đấng mày râu. Đồng thời sống mũi cũng được nâng cao với gốc mũi và đỉnh mũi nằm trên một đường thẳng, tạo sự hài hòa với khuôn mặt.

Công nghệ nâng mũi tạo hình S Line mang lại vẻ đẹp cuốn hút mạnh mẽ

Công nghệ nâng mũi tạo hình S Line mang lại vẻ đẹp cuốn hút mạnh mẽ (minh họa)

Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân cho nam này, không những khắc phục được tình trạng mũi gồ mà còn có thể chỉnh hình được đầu mũi, tạo đầu mũi đẹp tự nhiên với việc sử dụng sụn tự thân trong quá trình định hình đầu mũi. Sử dụng sụn tự thân trong nâng mũi là phương pháp phổ biến hiện nay bởi lẽ nó có thể tránh được những rủi ro không mong muốn, đồng thời đảm bảo được tính lâu bền của dáng mũi sau khi nâng.

Việc thu gọn cánh mũi cũng được thực hiện tích hợp ở công nghệ nâng mũi Hàn Quốc cho nam này, không còn là một cánh mũi to bè nữa mà thay vào đó là một dáng mũi với cánh mũi gọn nhưng vẫn luôn đảm bảo độ nam tính

Tham khảo thêm nâng mũi ở đâu an toàn

loading...

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chia sẻ
những điều cần biết về Phẫu Thuật Nâng Mũi  
X